Bị fan trêu chọc gọi là "Ngô béo", Ngô Kỳ Long liền có màn đáp trả không thể lầy hơn: "Tôi béo quá rồi"

Khi đặt lên bàn cân với vóc dáng trước khi kết hôn, Ngô Kỳ Long dường như đã thay đổi thành một người khác.

Kể từ sau khi lấy bà xã Lưu Thi Thi sinh quý tử vào tháng 4 vừa qua, Ngô Kỳ Long đã có khoảng thời gian ở ẩn để đỡ đần vợ trong việc chăm sóc con trai. Theo đó, "Tứ ca" Ngô Kỳ Long mới chỉ trở lại hoạt động thời gian ngắn gần đây. 

Bị fan trêu chọc gọi là "Ngô béo", Ngô Kỳ Long liền có màn đáp trả không thể lầy hơn: "Tôi béo quá rồi" - Ảnh 1.

Tuy nhiên, điều khiến người hâm mộ chú ý là việc, chỉ mới tạm dừng hoạt động trong làng giải trí một thời gian ngắn, Ngô Kỳ Long đã tăng cân không ít. Gần đây, khi xuất hiện trên phim trường để tham gia quay dự án mới nhất, Ngô Kỳ Long khiến fan ngỡ ngàng vì lộ rõ vẻ ngoài tăng cân. Nam diễn viên để lộ dấu hiệu thừa cân từ ngoại hình cho đến gương mặt. 

Bị fan trêu chọc gọi là "Ngô béo", Ngô Kỳ Long liền có màn đáp trả không thể lầy hơn: "Tôi béo quá rồi" - Ảnh 3.

Khi đặt lên bàn cân với vóc dáng trước khi kết hôn, Ngô Kỳ Long dường như đã thay đổi thành một người khác. Có thể nói vì chăm vợ đẻ nên "Hoàng thượng" tăng cân mất kiểm soát. Hơn thế, chiều cao khiêm tốn càng khiến cho vóc dáng của anh thêm mập mạp. 

Bị fan trêu chọc gọi là "Ngô béo", Ngô Kỳ Long liền có màn đáp trả không thể lầy hơn: "Tôi béo quá rồi" - Ảnh 4.

Ngô Kỳ Long thường xuyên đăng tải bữa ăn do chính tay bà xã Lưu Thi Thi chuẩn bị cho tiệc sinh nhật lần thứ 49 của anh

Mới đây nhất, khi đăng tải hình ảnh trong tiệc sinh nhật lần thứ 49 của mình, Ngô Kỳ Long cũng bị người hâm mộ trêu chọc: "Yêu anh, chúc mừng sinh nhật, chúng em nhớ anh rất nhiều đấy anh Ngô béo". Ngay lập tức, Ngô Kỳ Long đã có phản hồi không thể lầy hơn với người hâm mộ: "Tôi quá béo rồi"

Nguồn: Sina

Chia sẻ
Đọc thêm