Tiểu Hổ Đội hội ngộ, Tô Hữu Bằng được khen trẻ như nam thần thế hệ mới, Ngô Kỳ Long lại bị chê già kém sắc

Sau một thời gian tạm gác công việc để ở nhà chăm con trai, dường như ông xã Lưu Thi Thi đã tăng cân không ít.

Mới đây, nam diễn viên Trần Chí Bằng - cựu thành viên Tiểu Hổ Đội đã đăng tải lên trang cá nhân hình ảnh hội ngộ Tô Hữu Bằng cùng Ngô Kỳ Long. Trong bức ảnh, Trần Chí Bằng đứng ở vị trí trung tâm, bên phải là Ngô Kỳ Long và bên trái là Tô Hữu Bằng. 

Sau khi bức hình được đăng tải, nhiều cư dân mạng đã để lại bình luận khen ngợi ngoại hình trẻ trung hơn nhiều so với tuổi thực của Tô Hữu Bằng. "Ngũ A Ca" hiện tại đã bước sang tuổi 46 nhưng vẫn khiến fan ngất ngây vì khuôn mặt trẻ trung và điển trai chẳng khác gì những nam thần thời đại mới. Trong khi Tô Hữu Bằng được khen vì trẻ trung, thì Ngô Kỳ Long lại bị chê là gương mặt đã giá đi rất nhiều. Bên cạnh đó, sau một thời gian tạm gác công việc để ở nhà chăm con trai, dường như ông xã Lưu Thi Thi đã tăng cân không ít. 

Tiểu Hổ Đội hội ngộ, Tô Hữu Bằng được khen trẻ trung như nam thần thế hệ mới, Ngô Kỳ Long lại bị chê ngoại hình già nua - Ảnh 2.

Trước đó, trong sự kiện tuyên truyền bộ phim "Hai Hổ" của Triệu Vy diễn ra tại Bắc Kinh. Lần đầu tiên, fan của "Hoàn Châu Cách Cách" chứng kiến hình ảnh chàng "Nhĩ Thái" Trần Chí Bằng hội ngộ với với bộ sậu gồm "Tiểu Yến Tử" Triệu Vy, "Ngũ A Ca" Tô Hữu Bằng và "Dung Ma Ma" Lý Minh Khải. 

Tiểu Hổ Đội hội ngộ, Tô Hữu Bằng được khen trẻ trung như nam thần thế hệ mới, Ngô Kỳ Long lại bị chê ngoại hình già nua - Ảnh 3.

Đã hơn 20 năm bộ phim "Hoàn Châu Cách Cách" lên sóng, dù cho có nhiều lùm xùm về mối quan hệ giữa các diễn viên nhưng đến bây giờ, các nghệ sĩ vẫn dành cho nhau những tình cảm tốt đẹp, luôn giúp đỡ cổ vũ tinh thần nhau trong các hoạt động nghệ thuật.

Nguồn: Sina

Chia sẻ
Đọc thêm