Điểm lại "spotlight" Kim Kê Bách Hoa 2019, Lưu Thi Thi lại là nhân vật "gây bão" vì nhan sắc của "gái một con"

Dù mới sinh con được nửa năm nhưng nhan sắc của Lưu Thi Thi còn thăng hạng gấp nhiều lần so với trước đây.

Xuất hiện trên thảm đỏ lễ trao giải Kim Kê Bách Hoa 2019, Lưu Thi Thi thu hút sự chú ý không kém những Hoa đán đàn em lộng lẫy khác. Thậm chí, nhan sắc "gái một con" mặn mà, đằm thắm của cô còn được khen ngợi hơn hẳn.

Ngay sau khi sự kiện diễn ra, studio của Lưu Thi Thi đã tung loạt ảnh hậu trường của nữ diễn viên trước lúc bước lên thảm đỏ. Bộ ảnh nhanh chóng được chia sẻ rộng rãi và tạo nên "cơn sốt" trên mạng xã hội Trung Quốc, netizen liên tục trầm trồ trước nhan sắc xinh đẹp thoát tục của Lưu Thi Thi.

Giữa dàn mỹ nhân lộng lẫy tại Kim Kê Bách Hoa 2019, Lưu Thi Thi lại là nhân vật "gây bão" vì nhan sắc của "gái một con" - Ảnh 2.

Thần thái quá đỗi xuất sắc của Lưu Thi Thi

Giữa dàn mỹ nhân lộng lẫy tại Kim Kê Bách Hoa 2019, Lưu Thi Thi lại là nhân vật "gây bão" vì nhan sắc của "gái một con" - Ảnh 3.

Từng đường nét trên gương mặt đều xinh đẹp và hoàn hảo đến ghen tị

Giữa dàn mỹ nhân lộng lẫy tại Kim Kê Bách Hoa 2019, Lưu Thi Thi lại là nhân vật "gây bão" vì nhan sắc của "gái một con" - Ảnh 4.

Vẻ đẹp mong manh cộng thêm khí chất của người phụ nữ trưởng thành khiến Lưu Thi Thi không hề lép vế trước rất nhiều mỹ nhân đình đám tại Kim Kê.

 

Giữa dàn mỹ nhân lộng lẫy tại Kim Kê Bách Hoa 2019, Lưu Thi Thi lại là nhân vật "gây bão" vì nhan sắc của "gái một con" - Ảnh 5.

Diện đầm đuôi cá màu trắng có đính kết lông vũ vô cùng kiêu kỳ, vóc dáng gợi cảm của bà xã Ngô Kỳ Long được tôn lên triệt để.

Giữa dàn mỹ nhân lộng lẫy tại Kim Kê Bách Hoa 2019, Lưu Thi Thi lại là nhân vật "gây bão" vì nhan sắc của "gái một con" - Ảnh 6.

Vóc dáng mảnh mai này thật khiến nhiều người không nghĩ rằng cô chỉ mới sinh con được vài tháng

Giữa dàn mỹ nhân lộng lẫy tại Kim Kê Bách Hoa 2019, Lưu Thi Thi lại là nhân vật "gây bão" vì nhan sắc của "gái một con" - Ảnh 8.

Sau 6 tháng hạ sinh quý tử, Lưu Thi Thi đã có màn tái xuất đầy thuyết phục với nhan sắc chuẩn "gái một con trông mòn con mắt".

Chia sẻ
Đọc thêm