Hết "Hậu duệ Mặt trời", "Cua lại vợ bầu", Thùy Dương tiếp tục làm y tá trong "Nắng 3"

Nữ diễn viên xinh đẹp Thùy Dương là gương mặt quen thuộc chuyên trị những vai y tá trên màn ảnh.

Là một diễn viên nổi bật trong các bộ phim truyền hình dài tập, Thùy Dương để lại ấn tượng bởi lối diễn chứa đựng nhiều cảm xúc. Sau vai diễn "chị y tá Nhi" của Cua lại vợ bầu, cái tên Thùy Dương được nhiều bạn trẻ chú ý bởi một phân đoạn ngắn chửi xéo trai đẹp vô cùng mặn mà.

Cũng chính vì sự duyên dáng trong lối diễn xuất, và cái duyên với những vai y tá đã mang đến cho Thùy Dương một cơ hội mới khi xuất hiện trong dàn diễn viên thứ chính của bộ phim Nắng 3. Tiếp tục vào vai một nữ y tá nhưng Thùy Dương cho biết mình sẽ cố gắng hết sức để không trùng màu trong diễn xuất. 1 điều thú vị là trước đó, Thùy Dương cũng từng đóng vai y tá trong phim truyền hình Hậu duệ Mặt trời.

Hết "Hậu duệ Mặt trời", "Cua lại vợ bầu", Thùy Dương tiếp tục làm y tá trong "Nắng 3" - Ảnh 2.

Hết "Hậu duệ Mặt trời", "Cua lại vợ bầu", Thùy Dương tiếp tục làm y tá trong "Nắng 3" - Ảnh 3.

Nói về cơ duyên "chuyên trị loại vai y tá", Thùy Dương chia sẻ: "Thật ra đến nay khi nhiều khán giả đặt biệt danh cho mình là nữ y tá quốc dân mình mới biết rằng mình có duyên với những vai như thế này. Chắc có lẽ vì mặt của Dương trông hiền lành nên các đạo diễn muốn chọn cho các vai diễn cần nét hiền từ như các vai y tá chẳng hạn. Ngoài ra, có một cơ duyên là từ khi còn bé Dương đã thích lớn lên sẽ làm bác sĩ hoặc một ngành nghề nào đó liên quan đến y tế, nhưng không đủ điều kiện để theo đuổi ước mơ đó".

Hết "Hậu duệ Mặt trời", "Cua lại vợ bầu", Thùy Dương tiếp tục làm y tá trong "Nắng 3" - Ảnh 4.

Hết "Hậu duệ Mặt trời", "Cua lại vợ bầu", Thùy Dương tiếp tục làm y tá trong "Nắng 3" - Ảnh 5.

Hết "Hậu duệ Mặt trời", "Cua lại vợ bầu", Thùy Dương tiếp tục làm y tá trong "Nắng 3" - Ảnh 6.

Hết "Hậu duệ Mặt trời", "Cua lại vợ bầu", Thùy Dương tiếp tục làm y tá trong "Nắng 3" - Ảnh 7.

Mặc dù thể hiện một vai y tá trong nhiều bộ phim nhưng Thùy Dương mang đến những nét diễn hoàn toàn khác nhau. Từ tính cách, tuổi tác đến miếng hài cũng khác nhau. Thùy Dương đang trong giai đoạn chín muồi về năng lực diễn xuất và chứng minh cho khán giả thấy mình có thể thể hiện đa dạng các loại vai diễn từ bi đến hài.

Hết "Hậu duệ Mặt trời", "Cua lại vợ bầu", Thùy Dương tiếp tục làm y tá trong "Nắng 3" - Ảnh 8.

Hết "Hậu duệ Mặt trời", "Cua lại vợ bầu", Thùy Dương tiếp tục làm y tá trong "Nắng 3" - Ảnh 9.

Trong thời gian sắp tới nữ diễn viên trẻ cũng sẽ tiếp tục công việc diễn xuất và gửi đến khán giả nhiều màu sắc khác nhau như xuất hiện trong TV drama Đường về có nhau, vai diễn Út Kẹo trong một sitcom với độ dài 260 tập. Ngoài ra, cô cũng làm MC cho talkshow Ân nhân của tôi, đây là chương trình giúp đỡ những người khó khăn tìm được ân nhân giúp mình vượt qua giai đoạn khốn khó trong cuộc sống.

Chia sẻ
Đọc thêm