Gần 1 năm ở ẩn vì scandal Cát Phượng - An Nguy, Kiều Minh Tuấn bất ngờ trở lại với "Nắng 3"

Kiều Minh Tuấn chính thức tái xuất màn ảnh rộng sau khi khiến cho 2 dự án điện ảnh thua lỗ doanh thu nặng nề vì scandal đời tư của mình.

Đạo diễn Đồng Đăng và nhà sản xuất Nhất Trung vừa chính thức tung ra thông tin về dự án điện ảnh Nắng 3 - Lời hứa của cha. Đặc biệt hơn, dự án này đánh dấu sự trở lại của Kiều Minh Tuấn sau gần 1 năm ở ẩn vì scandal tình tay ba liên quan đến Cát Phượng - An Nguy.

1F3A7473

1F3A7476

Trước đó, vì ồn ào tình ái này mà Kiều Minh Tuấn làm ảnh hưởng doanh thu 2 bộ phim là Chú ơi đừng lấy mẹ con Mẹ Tuệ (Hạnh phúc của mẹ). Nhiều người cho rằng Kiều Minh Tuấn - Cát Phượng đã bắt tay nhau lừa dối khán giả nên không muốn xem bất cứ bộ phim nào có sự góp mặt của 2 người nữa. Việc Kiều Minh Tuấn trở lại cùng Nắng 3 - Lời hứa của cha khiến không ít khán giả bất ngờ.

1F3A7279

1F3A7358

Trả lời cho việc mạo hiểm lựa chọn Kiều Minh Tuấn tham gia bộ phim, nhà sản xuất Nhất Trung bộc bạch: "Tôi nghĩ những câu chuyện bên ngoài bộ phim thì mình nên gác lại sau màn ảnh. Tôi chọn Tuấn vì tin rằng Tuấn hợp vai, bởi Tuấn cũng phải trải qua nhiều vòng casting để đến với dự án. Thậm chí, với Tuấn, chúng tôi còn phải khắt khe hơn bởi nhiều yếu tố khách quan. Thế nhưng, tôi tin khi xem phim khán giả sẽ hiểu vì sao vai diễn này phải là Tuấn".

Trước đó, phần 1 và 2 của Nắng do Thu Trang đóng vai chính. 2 phần này có nội dung xoay quanh người mẹ thiểu năng nhưng tràn đầy tình yêu thương Mưa (Thu Trang) và cô con gái xinh xắn, lanh lợi - bé Nắng (Kim Thư). Trong 2 phần đầu của Nắng, các diễn viên như Trấn Thành, Sam, Kiều Minh Tuấn cũng tham gia với vai trò nhân vật phụ.

1F3A7362

1F3A7372

1F3A7402

Nắng 3 dự kiến ra rạp vào ngày 25/12, đúng vào dịp Giáng Sinh 2019. Bộ phim quy tụ các diễn viên nổi tiếng như: NSƯT Hữu Châu, NSND Hồng Vân, Kiều Minh Tuấn, Khả Như, Oanh Kiều, Hứa Minh Đạt, Lê Lộc, Thuỳ Dương, Hoàng Mèo, Xuân Nghị.

Chia sẻ
Đọc thêm