Hẹn hò chốn công sở sẽ có tập đặc biệt với phần bình luận của Kim Se Jung, Ahn Hyo Seop

Thiên Di, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Trong tập 6 phát sóng vào tối 15/3 vừa qua, bộ phim A Business Proposal - Hẹn hò chốn công sở thu về tỷ suất người xem chạm mốc hai chữ số.

Mới đây đài SBS – Nhà sản xuất của Hẹn hò chốn công sở - A Business Proposal đã thông báo rằng một tập đặc biệt của bộ phim sẽ được phát sóng, bao gồm phần xem trước câu chuyện và lời bình luận của các diễn viên. Tập đặc biệt có tiêu đề Curious Business Proposal Story Y (Những điều về Hẹn hò chốn công sở bạn đang muốn biết) sẽ được phát sóng vào ngày 19 tháng 3.

"A Business Proposal " sẽ có tập đặc biệt với phần bình luận của Kim Se Jung, Ahn Hyo Seop. - Ảnh 1.

Bộ phim sẽ có những cảnh thu hút rất nhiều sự chú ý, chẳng hạn như khi Kim Se Jung và Ahn Hyo Seop chạm trán lần đầu tiên trong một buổi hẹn hò giấu mặt, cũng như những cảnh khác khiến người xem bật cười, sẽ được tập hợp thành một phim dài 70 phút. Với tình tiết đặc biệt bao gồm các cảnh từ tập 1 đến tập 6, những khán giả không kịp xem các tập phát sóng trước sẽ có thể nắm bắt được những diễn biến mới nhất của bộ phim.

"A Business Proposal " sẽ có tập đặc biệt với phần bình luận của Kim Se Jung, Ahn Hyo Seop. - Ảnh 2.

Hơn nữa, dàn diễn viên chính của bộ phim bao gồm Ahn Hyo Seop, Kim Se Jung, Kim Min Kyu và Seol In Ah cũng sẽ bổ sung thêm các bình luận trong suốt buổi phát sóng, làm tăng thêm sự hào hứng. Người hâm mộ của Hẹn hò chốn công sở sẽ có thể chứng kiến cận cảnh phản ứng hóa học chưa từng thấy giữa các diễn viên.

"A Business Proposal " sẽ có tập đặc biệt với phần bình luận của Kim Se Jung, Ahn Hyo Seop. - Ảnh 3.

A Business Proposal - Hẹn hò chốn công sở của đài SBS đang trở thành một tác phẩm thành công vang dội trên toàn thế giới. Bộ phim đã vượt qua con số hai chữ số về rating và liên tục nằm trong danh sách mười phim hàng đầu trên Netflix ở nhiều quốc gia. Tập đặc biệt của Hẹn hò chốn công sở hứa hẹn sẽ mang lại những giây phút thú vị và hài hước cho người xem.

https://afamily.vn/hen-ho-chon-cong-so-se-co-tap-dac-biet-voi-phan-binh-luan-cua-kim-se-jung-ahn-hyo-seop-20220317192435361.chn
Chia sẻ
Đọc thêm