"Chim thủy tổ" Ahn Hyo Seop trong Hẹn hò chốn công sở quá chuẩn rồi, nhưng so với tạo hình cổ trang thì sao?

Ahn Hyo Seop đang ‘đốn tim’ các fan nữ với vai Kang Tae Mu trong Hẹn Hò Chốn Công Sở. Bên cạnh hình ảnh soái ca hiện đại, anh chàng trông cũng vô cùng cuốn hút khi tham gia đóng phim cổ trang.

Hẹn Hò Chốn Công Sở - A Business Proposal đã đi được nửa chặng đường và đang tạo ra sức hút ngày một mạnh mẽ. Dù sở hữu kịch bản cũ mèm, tuy nhiên phim vẫn rất ‘cuốn’ nhờ những tình tiết thú vị cùng dàn cast ‘xịn sò’.

Ở dự án chuyển thể này, vai nam chính Kang Tae Mu được giao cho Ahn Hyo Seop. Nam diễn viên sinh năm 1995 đang cho thấy các nhà làm phim không hề sai khi ‘chọn mặt gửi vàng’ nơi anh. Không chỉ sở hữu gương mặt vô cùng điển trai, Hyo Seop còn diễn xuất rất tốt. Nhân vật Kang Tae Mu do anh đảm nhận vừa mang phong thái chuyên nghiệp của một ‘tổng tài’, nhưng cũng chẳng thiếu những nét bối rối, hờn giận, vui mừng, hạnh phúc của một chàng trai đang yêu.

"Chim thủy tổ" Ahn Hyo Seop trong Hẹn hò chốn công sở quá chuẩn rồi, nhưng so với tạo hình cổ trang thì sao? - Ảnh 1.

Khai thật đi, bạn có đang mê mệt anh chàng ‘chim thủy tổ’ hay không?

Trong vai một vị thiếu gia chính hiệu, Ahn Hyo Seop thường xuyên xuất hiện với các bộ suit thời thượng, lịch lãm. Hình ảnh ‘tổng tài’ Kang Tae Mu đang được Hyo Seop thể hiện quá hoàn hảo, thế nhưng tạo hình cổ trang của anh chàng cũng không kém phần ‘đốn tim’ đâu nhé.

Trước Hẹn Hò Chốn Công Sở, Ahn Hyo Seop từng có một dự án thành công khác là Bầu Trời Rực Đỏ (2021) – đóng cặp cùng Kim Yoo Jung (Chun Gi). Bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tiểu thuyết gia Jung Eun Gwol. Đây cũng chính là tác giả của tiểu thuyết Mặt Trăng Ôm Mặt Trời.

"Chim thủy tổ" Ahn Hyo Seop trong Hẹn hò chốn công sở quá chuẩn rồi, nhưng so với tạo hình cổ trang thì sao? - Ảnh 2.

"Chim thủy tổ" Ahn Hyo Seop trong Hẹn hò chốn công sở quá chuẩn rồi, nhưng so với tạo hình cổ trang thì sao? - Ảnh 3.

Nếu như ở Hẹn Hò Chốn Công Sở, Ahn Hyo Seop sắm vai ‘tổng tài’ thì trong Bầu Trời Rực Đỏ, anh lại hóa thân thành một nhà chiêm tinh mù tên Haram. Haram có duyên gặp gỡ và đem lòng yêu nữ họa sĩ Chun Gi. Tuy nhiên trớ trêu thay, anh là hiện thân của quỷ dữ, còn định mệnh của nàng Chun Gi lại là phong ấn con quỷ ấy.

"Chim thủy tổ" Ahn Hyo Seop trong Hẹn hò chốn công sở quá chuẩn rồi, nhưng so với tạo hình cổ trang thì sao? - Ảnh 4.

So với tạo hình trong các bộ phim hiện đại, Ahn Hyo Seop phiên bản cổ trang cũng thu hút không kém

"Chim thủy tổ" Ahn Hyo Seop trong Hẹn hò chốn công sở quá chuẩn rồi, nhưng so với tạo hình cổ trang thì sao? - Ảnh 5.

"Chim thủy tổ" Ahn Hyo Seop trong Hẹn hò chốn công sở quá chuẩn rồi, nhưng so với tạo hình cổ trang thì sao? - Ảnh 6.

Sau khi tập 6 Hẹn Hò Chốn Công Sở phát sóng, chúng ta sẽ lại phải chờ một tuần nữa để được theo dõi những diễn biến tiếp theo. Trong khoảng thời gian đấy, tại sao bạn lại không thử xem Bầu Trời Rực Đỏ cho đỡ nhớ ‘chim thủy tổ’ nhỉ?

https://afamily.vn/chim-thuy-to-ahn-hyo-seop-trong-hen-ho-chon-cong-so-qua-chuan-roi-nhung-so-voi-tao-hinh-co-trang-thi-sao-20220316000628107.chn
Chia sẻ
Đọc thêm