"Hẹn ăn trưa": Chàng đầu bếp U30 bị bạn gái lừa gạt tiền, đi mai mối gặp ngay nàng tài xế xe ôm mũm mĩm

Su, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

"Hẹn ăn trưa" số mới nhất chứng kiến sự xuất hiện của cặp đôi chàng đầu bếp và nàng tài xế xe ôm mũm mĩm.

Tập 199 của chương trình truyền hình Hẹn ăn trưa vừa lên sóng cùng với sự góp mặt của cặp đôi Trịnh Xuân Hòa (27 tuổi) và Thanh Xuân (27 tuổi). Đồng hành cùng cặp đôi vẫn là MC quen thuộc Cát Tường.

Ngay khi chị Xuân - anh Hòa bước ra sân khấu, MC Cát Tường đã thích thú kêu lên bởi 2 nhân vật đến trường quay với tạo hình khá đặc biệt. Chị Xuân là tài xế xe ôm công nghệ, còn anh Hòa là đầu bếp chuyên nấu các món cơm chiên hải sản - cơm chiên Dương Châu - cơm gà xối mỡ. 2 người đã mặc hẳn trang phục khi đi làm của mình để đến Hẹn ăn trưa tìm kiếm 1 nửa yêu thương.

"Hẹn ăn trưa": Chàng đầu bếp U30 bị bạn gái lừa gạt tiền, đi mai mối gặp ngay nàng tài xế xe ôm mũm mĩm - Ảnh 2.

Anh Hòa.

"Hẹn ăn trưa": Chàng đầu bếp U30 bị bạn gái lừa gạt tiền, đi mai mối gặp ngay nàng tài xế xe ôm mũm mĩm - Ảnh 3.

Chị Xuân.

"Hẹn ăn trưa": Chàng đầu bếp U30 bị bạn gái lừa gạt tiền, đi mai mối gặp ngay nàng tài xế xe ôm mũm mĩm - Ảnh 4.

MC Cát Tường.

Chị Xuân cho biết, công việc chính hiện tại là công nhân. Sau giờ làm việc, chị Xuân sẽ chạy xe ôm công nghệ để kiếm thêm, có hôm chị chạy đến 9 giờ tối thì về nhà. Mỗi tuần làm tài xế xe ôm công nghệ, chị Xuân kiếm được từ 800.000 - 900.000 đồng. Còn tiền lương công nhân thì tầm 6 - 7 triệu đồng/tháng. Chị Xuân hiện thuê nhà ở riêng, còn thường xuyên chu cấp tiền nuôi bố đã 70 tuổi không còn sức lao động.

Trong quá khứ, chị Xuân từng có một mối tình sâu đậm. Chị Xuân cũng nghĩ tới chuyện lấy người đàn ông này nhưng vì gia đình anh không chấp nhận được chị Xuân theo đạo Thiên Chúa nên cuối cùng 2 người đã chia tay. Còn về phần anh Hòa, nam khách mời cũng theo đạo Thiên Chúa, anh chia sẻ cảm thấy may mắn khi biết chị Xuân cùng đạo với mình.

"Hẹn ăn trưa": Chàng đầu bếp U30 bị bạn gái lừa gạt tiền, đi mai mối gặp ngay nàng tài xế xe ôm mũm mĩm - Ảnh 5.

"Hẹn ăn trưa": Chàng đầu bếp U30 bị bạn gái lừa gạt tiền, đi mai mối gặp ngay nàng tài xế xe ôm mũm mĩm - Ảnh 6.

Anh Hòa có 3 mối tình, sâu đậm nhất là yêu 1 cô gái đến mức thường xuyên cho mượn tiền. Nhưng hết lần này đến lần khác, cô gái đều ngỏ ý mượn tiền anh Hòa song lại không trả. Về sau, anh Hòa mới biết cô gái này bắt cá 2 tay, chỉ xem mình như là người qua đường rồi mặc sức lợi dụng. Về sau, anh Hòa còn thường xuyên cho bạn bè mượn tiền. MC Cát Tường nhắc nhở nên hạn chế cho mượn tiền lại để còn có khoản tích cóp dành cho việc lấy vợ sau này. 

"Hẹn ăn trưa": Chàng đầu bếp U30 bị bạn gái lừa gạt tiền, đi mai mối gặp ngay nàng tài xế xe ôm mũm mĩm - Ảnh 7.

"Hẹn ăn trưa": Chàng đầu bếp U30 bị bạn gái lừa gạt tiền, đi mai mối gặp ngay nàng tài xế xe ôm mũm mĩm - Ảnh 8.

"Hẹn ăn trưa": Chàng đầu bếp U30 bị bạn gái lừa gạt tiền, đi mai mối gặp ngay nàng tài xế xe ôm mũm mĩm - Ảnh 9.

Cặp đôi dành cho nhau sự cảm thông và thấu hiểu.

Khi cánh cửa trái tim mở ra, anh Hòa - chị Xuân cùng chia sẻ những quan điểm về cuộc sống, tình yêu và hôn nhân. Một điều thú vị là anh Hòa còn tiến ra phía trước để "đi đường quyền" và hướng dẫn cho chị Xuân cách tự vệ khi chẳng may lái xe ôm mà gặp khách khiếm nhã. Thấy cặp đôi đánh quyền quá vui vẻ, MC Cát Tường liên tục bật cười.

Đến khi chương trình khép lại, anh Hòa - chị Xuân đã đồng ý cho nhau cơ hội hẹn hò. MC Cát Tường chúc cặp đôi phát triển thuận lợi và sẽ luôn có sự thấu hiểu, cảm thông với nhau.

Chia sẻ
Đọc thêm