"Hẹn ăn trưa": Cô gái bị gia đình bạn trai từ chối vì không hợp tuổi, nhìn mặt xinh như hot girl khiến ai cũng tiếc

Su, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Nữ chính xinh xắn của "Hẹn ăn trưa" được ghép đôi với anh chàng lực lưỡng xăm trổ đầy mình.

Tập 194 của chương trình mai mối Hẹn ăn trưa vừa lên sóng với sự dẫn dắt của MC quen thuộc Cát Tường. Cặp đôi vai chính của số phát sóng lần này là Lê Minh Phi (35 tuổi) và Tú Quyên (31 tuổi).

Ngay khi mới bước vào căn phòng đặc biệt của Hẹn ăn trưa, cặp đôi đã gây ấn tượng cho khán giả bởi ngoại hình bắt mắt. Nếu chị Tú Quyên nhẹ nhàng, mảnh mai trong chiếc váy trắng thì anh Minh Phi lại khiến người xem choáng ngợp bởi vóc dáng lực lưỡng và xăm trổ kín người.

"Hẹn ăn trưa": Cô gái bị gia đình bạn trai từ chối vì không hợp tuổi, nhìn mặt xinh như hot girl khiến ai cũng tiếc  - Ảnh 2.

MC Cát Tường.

"Hẹn ăn trưa": Cô gái bị gia đình bạn trai từ chối vì không hợp tuổi, nhìn mặt xinh như hot girl khiến ai cũng tiếc  - Ảnh 3.

Anh Phi.

"Hẹn ăn trưa": Cô gái bị gia đình bạn trai từ chối vì không hợp tuổi, nhìn mặt xinh như hot girl khiến ai cũng tiếc  - Ảnh 4.

Chị Tú Quyên.

Chị Tú Quyên được Cát Tường khen xinh xắn, dịu dàng nhưng đến lúc tự giới thiệu về bản thân thì nữ khách mời lại bảo rằng cô rất hiện đại, thêm nữa vì không có nhiều cơ hội tiếp xúc với các bạn nam nên đến 31 tuổi mà vẫn độc thân. Trong quá khứ, chị Tú Quyên từng hẹn hò 1 chàng trai, 2 người cũng nghĩ đến chuyện làm đám cưới nhưng vì kỵ tuổi nên đã chia tay. Chị Tú Quyên ngậm ngùi kể rằng gia đình bạn trai cảm thấy tuổi của chị không được nên mới kiên quyết phản đối chuyện 2 người yêu nhau.

1 điều bất ngờ là chị Tú Quyên bảo tuy bề ngoài nhìn nữ tính dịu dàng nhưng bên trong chị lại rất hiện đại. Chị Tú Quyên khiến MC Cát Tường bất ngờ khi thú nhận trên người có rất nhiều hình xăm. 

"Hẹn ăn trưa": Cô gái bị gia đình bạn trai từ chối vì không hợp tuổi, nhìn mặt xinh như hot girl khiến ai cũng tiếc  - Ảnh 5.

"Hẹn ăn trưa": Cô gái bị gia đình bạn trai từ chối vì không hợp tuổi, nhìn mặt xinh như hot girl khiến ai cũng tiếc  - Ảnh 6.

Anh Phi và chị Quyên có cơ hội tìm hiểu, trò chuyện với nhau.

Còn về phần anh Phi, nam khách mời cho biết đã từng yêu rất nhiều cô gái và cũng đã dọn về sống chung với 1 người kém mình đến 10 tuổi. Tuy không đăng ký kết hôn nhưng anh Phi và cô bạn này sinh hoạt như vợ chồng bình thường. Nhưng được tầm vài tháng thì 2 người chia tay bởi cô bạn ghen tuông quá nhiều. Anh Phi bảo do tính chất công việc là làm PT nên thường xuyên tiếp xúc với nữ giới, còn cô bạn gái lại không thích người yêu suốt ngày qua lại cùng phụ nữ nên mới xảy ra chuyện. 

Ngoài ra, anh Phi cũng thú thật rằng từng hẹn hò 3 cô bạn gái và được 1 thời gian thì tất cả đều lấy chồng nước ngoài. 

"Hẹn ăn trưa": Cô gái bị gia đình bạn trai từ chối vì không hợp tuổi, nhìn mặt xinh như hot girl khiến ai cũng tiếc  - Ảnh 7.

Cặp đôi quyết định dành cho đối phương cơ hội tìm hiểu.

Đến lúc này, MC Cát Tường mới đặt câu hỏi rằng anh Phi có phải người chung tình hay không thì nam khách mời nói luôn là bản thân từng quen nhiều người, nhưng khi đã xác định chính thức ở bên ai đó thì chỉ xem cô gái kia là số 1. Việc chia tay sau thời gian sống thử là bởi tìm hiểu chưa kỹ mà ra.

Nhận thấy cặp đôi có nhiều điểm tương đồng, Cát Tường liên tục đốc thúc cho 2 người mau chóng bấm nút hẹn hò. Và quả thật, khi chương trình khép lại, anh Phi và chị Tú Quyên quyết định trao cho đối phương cơ hội tìm hiểu.

Chia sẻ
Đọc thêm