"Hẹn ăn trưa": Nữ dược sĩ xinh đẹp bị bạn trai cắm sừng gặp ngay trai tân U40 chưa biết mùi đàn bà

Su, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Nam chính của "Hẹn ăn trưa" cho biết tuy đã 35 tuổi nhưng anh chưa từng hôn cô gái nào.

Tập 197 của chương trình truyền hình Hẹn ăn trưa vừa lên sóng cùng với sự góp mặt của cặp đôi vai chính Phạm Đình Dương (35 tuổi) và Trần Thị Sáu (33 tuổi). Đồng hành với 2 nhân vật chính vẫn là MC quen thuộc Cát Tường.

Chị Sáu đang làm dược sĩ, tính cách lại hiền lành nhút nhát nên MC Cát Tường rất quan tâm hỏi chuyện. Chị Sáu kể, tuy đã 33 tuổi nhưng chỉ có 2 mối tình vắt vai. Mối tình cuối đã chia tay cách đây 4 năm, tuy chưa yêu sâu đậm nhưng lúc quyết định dừng lại, chị Sáu cũng đã tổn thương rất nhiều.

"Hẹn ăn trưa": Nữ dược sĩ xinh đẹp bị bạn trai cắm sừng gặp ngay trai tân U40 chưa biết mùi đàn bà  - Ảnh 2.

Anh Dương.

"Hẹn ăn trưa": Nữ dược sĩ xinh đẹp bị bạn trai cắm sừng gặp ngay trai tân U40 chưa biết mùi đàn bà  - Ảnh 3.

Chị Sáu.

Đến khi MC Cát Tường hỏi lý do chia tay, chị Sáu mới nhẹ nhàng bảo rằng bạn trai cũ không chung thủy. Vào lần nọ, chị Sáu vô tình phát hiện ra anh bạn trai này nhắn tin cho người con gái khác, vì không thể chấp nhận nên chị mới chia tay. Chị Sáu bảo mình là mẫu phụ nữ rất coi trọng sự chung thủy trong tình yêu, bạn trai cũ đã không thật thà còn phũ phàng cắm sừng chị Sáu, đấy là điều tối kỵ, nhất định phải chia tay.

Về phần anh Dương, nam khách mời khiến khán giả theo dõi Hẹn ăn trưa lẫn MC Cát Tường choáng váng vì lời thú nhận là đã 35 tuổi nhưng chưa hề biết mùi phụ nữ. Anh Dương chưa từng xao xuyến vì ai, cũng chưa từng có bạn gái và lại chưa từng làm "chuyện ấy". Quá sốc với trai tân này, Cát Tường liên tục gặng hỏi vì sao 35 tuổi mà chưa yêu ai, anh Dương mới kể nguyên nhân là do tính cách. Anh Dương vốn không ngọt ngào, lại càng không biết nhắn tin tán tỉnh ai. 

"Hẹn ăn trưa": Nữ dược sĩ xinh đẹp bị bạn trai cắm sừng gặp ngay trai tân U40 chưa biết mùi đàn bà  - Ảnh 4.

"Hẹn ăn trưa": Nữ dược sĩ xinh đẹp bị bạn trai cắm sừng gặp ngay trai tân U40 chưa biết mùi đàn bà  - Ảnh 5.

MC Cát Tường là bà mối cho cặp đôi gặp gỡ nhau.

Trong quá khứ, anh Dương có từng được cầm tay phụ nữ nhưng những chuyện như hôn má - hôn môi thì chưa từng làm. Và đương nhiên, chuyện chăn gối cũng chưa từng thử qua. Nghe thấy thế, Cát Tường hỏi ngay anh Dương có ổn về sinh lý hay không, anh Dương khẳng định mình bình thường, không hề gặp vấn đề gì cả. Đến đây, Cát Tường vẫn chưa chịu tin mà hỏi tiếp anh Dương từng để ý anh trai nào hay không. Lúc này, anh Dương mới bật cười bảo chưa từng thích người cùng giới.

"Hẹn ăn trưa": Nữ dược sĩ xinh đẹp bị bạn trai cắm sừng gặp ngay trai tân U40 chưa biết mùi đàn bà  - Ảnh 6.

"Hẹn ăn trưa": Nữ dược sĩ xinh đẹp bị bạn trai cắm sừng gặp ngay trai tân U40 chưa biết mùi đàn bà  - Ảnh 7.

"Hẹn ăn trưa": Nữ dược sĩ xinh đẹp bị bạn trai cắm sừng gặp ngay trai tân U40 chưa biết mùi đàn bà  - Ảnh 8.

Chị Sáu quyết định từ chối vì cảm thấy anh Dương không hợp với mình.

Cảm thấy cặp đôi nam nữ chính có quá nhiều điểm tương đồng nên MC Cát Tường dốc sức gán ghép họ với nhau. Tuy nhiên đến khi chương trình khép lại, anh Dương - chị Sáu vẫn không có cơ hội hẹn hò bởi chị Sáu từ chối nhấn nút. Chị Sáu bảo rằng không muốn yêu xa, cộng thêm việc chị Sáu chỉ thích người đàn ông mạnh mẽ, còn anh Dương lại quá nhút nhát nên chuyện yêu đương là khó lòng thực hiện được.

Tuy hơi tiếc cho cặp đôi này nhưng MC Cát Tường vẫn chúc họ sẽ gặp nhiều may mắn trong hành trình tìm kiếm 1 nửa còn lại của mình.

Chia sẻ
Đọc thêm