Miley Cyrus hiện đang mang thai, cha của đứa bé là Liam Hemsworth?

Hà Phương,
Chia sẻ

Khi biết Miley mang thai, nam diễn viên người Úc sẵn sàng giải quyết những mâu thuẫn khiến cả hai phải chia tay.

Tờ NW mới đây đã đăng tải trên trang nhất thông tin liên quan tới việc Miley Cyrus hiện đang mang thai ở tháng thứ 3 và đứa con là của chồng cũ Liam Hemsworth. Một nguồn tin cho biết, gần đây Miley Cyrus đã phải nằm viện vì bị viêm amidan. Tuy nhiên, thực chất giọng ca "Can't Be Tamed" có mặt ở bệnh viện để khám thai. 

Theo nguồn tin này, Miley Cyrus và Liam Hemsworth có một mối quan hệ mở, họ có thể đến với bất cứ ai. Tuy nhiên, Miley vẫn muốn có một sự kết nối với Liam tới cuối cuộc đời, bởi giọng ca "Can't Be Tamed" vẫn yêu chồng cũ theo một cách đặc biệt. 

Miley Cyrus hiện đang mang thai, cha của đứa bé là Liam Hemsworth? - Ảnh 1.

Về phần Liam Hemsworth, nam diễn viên người Úc sẵn sàng giải quyết những mâu thuẫn khiến cả hai phải chia tay khi biết Miley mang thai. "Anh ấy muốn trở thành một người cha hơn bất cứ điều gì - đó cũng chính là một trong những lý do khiến cả hai chia tay. Tuy nhiên, người thân và bạn bè Liam đều đang cố gắng thuyết phục anh chờ cho tới khi đứa bé được sinh ra và tiến hành kiểm tra ADN", nguồn tin cho biết.

Miley Cyrus hiện đang mang thai, cha của đứa bé là Liam Hemsworth? - Ảnh 2.

Tuy nhiên, tờ GossipCop khẳng định, thông tin trên là hoàn toàn vô lý. Thực chất, Miley Cyrus không hề mang thai con của Liam Hemsworth hay của bất cứ ai. Hai tuần trước, tờ NW cũng đăng tải thông tin cho rằng, giọng ca "Can't Be Tamed" đang kiệt sức vì giảm cân và lãng phí thời gian sau khi chia tay Liam Hemsworth. 

Hiện tại, cả Miley Cyrus và chồng cũ Liam Hemsworth đều đang hạnh phúc với mối quan hệ riêng. Theo đó, giọng ca "Can't Be Tamed" đang hẹn hò với bạn trai kém tuổi Cody Simpson, còn nam diễn viên người Úc cũng đang có mối quan hệ với một cô gái trẻ xinh đẹp. 

Nguồn: GossipCop

Chia sẻ