Liam Hemsworth xây nhà mới cạnh căn hộ mà Miley Cyrus đang sống cùng tình trẻ

Hà Phương, Theo Helino
Chia sẻ

Hiện tại, phía Liam Hemsworth vẫn chưa lên tiếng trước tin đồn này.

Mới đây, giới truyền thông Mỹ đưa tin Liam Hemsworth - chồng cũ Miley Cyrus đang có ý định sửa sang lại ngôi nhà họ từng chung sống trước đây và chuyển đến đó sống một mình. Đáng chú ý, cách đó không xa chính là căn hộ mà Miley Cyrus đang sống cùng người tình mới Cody Simpson. 

Được biết trước khi kết hôn vào cuối năm 2018, Liam Hemsworth và giọng ca "Can't Be Tamed" đều có một căn hộ riêng nhưng sau đó cả hai đã dọn đến sống ở căn biệt thự của nam diễn viên người Úc. Đáng tiếc, căn biệt thự này đã bị phá hủy bởi một đám cháy vào năm ngoái.

Miley Cyrus vừa dính tin đồn mang thai, Liam Hemsworth lại quyết định xây nhà mới cạnh căn hộ vợ cũ đang sống cùng tình trẻ - Ảnh 2.

Năm 2014, Liam đã mua một căn nhà rộng lớn trị giá 6,8 triệu USD (157,8 tỷ đồng) ở Malibu, California trong thời gian tạm chia tay với Miley. 2 năm sau, giọng ca "Can't Be Tamed" cũng mua một ngôi nhà ngay gần đó với giá 2,5 triệu USD (58 tỷ đồng). Sau khi tái hợp, cô dọn đến ở tại căn hộ của Liam và bỏ trống căn nhà kia. Trải qua nhiều lần hợp tan, cuối cùng cặp đôi vẫn ly hôn vì những mâu thuẫn không thể giải quyết.

Miley Cyrus vừa dính tin đồn mang thai, Liam Hemsworth lại quyết định xây nhà mới cạnh căn hộ vợ cũ đang sống cùng tình trẻ - Ảnh 4.

Miley Cyrus vừa dính tin đồn mang thai, Liam Hemsworth lại quyết định xây nhà mới cạnh căn hộ vợ cũ đang sống cùng tình trẻ - Ảnh 5.

Đây là căn biệt thự của Liam Hemsworth trước khi nó bị thiêu bởi đám cháy

Hiện tại, phía Liam Hemsworth vẫn chưa lên tiếng trước tin đồn này. Nhiều người cho rằng, đây chỉ là tin đồn thất thiệt, bởi lẽ Liam Hemsworth đang hạnh phúc bên bạn gái mới và tận hưởng cuộc sống vui vẻ ở Úc. Do vậy, không có lý do gì nam diễn viên lại quay lại nơi đau khổ này. Tuy nhiên, cũng có một số ý kiến lại cho rằng, đấy vốn là nhà của nam diễn viên nên anh hoàn toàn có quyền sở hữu.

Miley Cyrus vừa dính tin đồn mang thai, Liam Hemsworth lại quyết định xây nhà mới cạnh căn hộ vợ cũ đang sống cùng tình trẻ - Ảnh 6.

Miley Cyrus đang hẹn hò cùng Cody Simpson

Miley Cyrus vừa dính tin đồn mang thai, Liam Hemsworth lại quyết định xây nhà mới cạnh căn hộ vợ cũ đang sống cùng tình trẻ - Ảnh 7.

Liam Hemsworth đang hẹn hò với nữ diễn viên Maddison Brown

 Nguồn: Daily Mail

Chia sẻ
Đọc thêm