Phán quyết ly hôn của Miley Cyrus và Liam Hemsworth chính thức được đưa ra, tiết lộ nguyên nhân chia tay thực sự

Eri, Theo Helino
Chia sẻ

Sau 5 tháng đệ đơn ly hôn, Miley Cyrus và Liam Hemsworth đã chính thức nhận được phán quyết chia tay từ thẩm phán.

Miley Cyrus và Liam Hemsworth đệ đơn ly hôn vào ngày 21/8/2019 và đến ngày 28/1/2020 mới đây, thẩm phán tòa án ở Los Angeles (Mỹ) đã hoàn tất các thủ tục và chính thức đưa ra phán quyết đặt dấu chấm hết cho cuộc hôn nhân chưa đầy 1 năm của cặp sao.

Được biết, từ tháng 12/2019, Miley Cyrus và Liam Hemsworth đã đồng ý các thỏa thuận pháp lý liên quan. Theo TMZ, vì cặp đôi đình đám này có thỏa thuận tiền hôn nhân nên việc phân chia tài sản của họ sẽ không gặp nhiều vấn đề rắc rối. 

Nguyên nhân khiến cặp đôi đường ai nấy đi là không có tiếng nói chung, cũng như không có con.

Phán quyết ly hôn của Miley Cyrus và Liam Hemsworth chính thức được đưa ra, tiết lộ nguyên nhân chia tay thực sự - Ảnh 2.

Vụ ly hôn của Liam và Miley đã chính thức khép lại

Phán quyết ly hôn của Miley Cyrus và Liam Hemsworth chính thức được đưa ra, tiết lộ nguyên nhân chia tay thực sự - Ảnh 3.

Sau khi đệ đơn ly hôn, Liam và Miley cũng nhanh chóng tìm cho mình cuộc sống mới. Trong khi Miley từng gây xôn xao bởi mối quan hệ đồng giới với người đẹp Kaitlynn Carter rồi lại cặp kè với tình trẻ Cody Simpson thì Liam cũng công khai quan hệ hẹn hò với nữ người mẫu Gavriella Brooks.

Chia sẻ
Đọc thêm