Vợ chồng Goo Hye Sun cùng gửi lời chia buồn sau khi Sulli qua đời, netizen lo lắng vì một câu nói kỳ lạ của Ahn Jae Hyun

Hà Phương, Theo Helino

Theo đó, tới thời điểm hiện tại, Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun là những nghệ sĩ đầu tiên lên tiếng về sự ra đi của Sulli.

Mới đây, thông qua Instagram cá nhân, Goo Hye Sun đã đăng tải bức ảnh màu xanh nhạt kèm lời nhắn: "Sulli bé nhỏ. Ngủ ngon nhé. Chị yêu em”Goo Hye Sun và Sulli từng đóng chung trong bộ phim “Bài ca Sơ Đông” hồi 14 năm trước, khi Sulli mới 11 tuổi, vừa bước chân vào làng giải trí. 

Cặp vợ chồng tai tiếng Goo Hye Sun - Ahn Jae Hyun cùng gửi lời chia buồn sau khi Sulli qua đời  - Ảnh 1.

Ngay sau đó, chồng cũ Goo Hye Sun là Ahn Jae Hyun cũng đăng tải bức ảnh bầu trời lên trang cá nhân kèm lời nhắn: "Không thể nào... Không thể nào... Đúng không? Internet... Những bài báo sao mà lạ lùng đến vậy... Bây giờ tôi đang mất hết ý thức về thực tế... Có phải tôi cảm thấy kì lạ vì uống thuốc quá liều rồi không? Chắc tôi là người kì lạ duy nhất...”. Sulli và Ahn Jae Hyun từng đóng chung bộ phim “Fashion King” năm 2014.

Cặp vợ chồng tai tiếng Goo Hye Sun - Ahn Jae Hyun cùng gửi lời chia buồn sau khi Sulli qua đời  - Ảnh 2.

Cách đây vài phút, SM - công ty quản lý của Sulli đã đưa ra thông báo chính thức về cái chết của nữ ca sĩ.

Đại diện công ty cho hay:

"Xin chào, chúng tôi là SM Entertainment. Sulli đã rời bỏ chúng tôi. Tình hình hiện tại thật khó tin và vô cùng bi thảm.

Chúng tôi chân thành yêu cầu mọi người không lan truyền tin đồn hoặc bài báo suy đoán, gây tổn thương cho gia quyến đang đau buồn trước thảm kịch này.

Chúng tôi xin thành kính phân ưu, mong người quá cố dưới suối vàng được yên nghỉ...”

Chia sẻ
Đọc thêm