Bài phỏng vấn đầu tiên của Goo Hye Sun sau ồn ào hậu ly hôn, tiết lộ câu nói cuối cùng của Ahn Jae Hyun, ai nghe cũng thấy cay đắng

Sau thời gian "rồ dại" vì chuyện ly hôn, Goo Hye Sun mới đây đã tự tin khẳng định sẽ sống một cuộc đời mới và không còn yêu Ahn Jae Hyun nữa.

Mới đây, Goo Hye Sun đã có cuộc phỏng vấn trên tạp chí “Wome’s Sense”. Tiếp tục nói về chuyện ly hôn với Ahn Jae Hyun nhưng thái độ của "nàng cỏ" lúc này đã bình thản hơn, những chia sẻ của cô cũng khá nhẹ nhàng và không còn gay gắt như trước.

Goo Hye Sun tuyên bố không còn tin vào tình yêu, tiết lộ thêm chuyện Ahn Jae Hyun bội bạc - Ảnh 1.

Nhắc đến thời gian vợ chồng mâu thuẫn, Goo Hye Sun kể lại chuyện chồng trẻ đã đề cập chuyện ly hôn ra sao, đối xử với cô như thế nào và kết luận lại rằng "đây là cuộc hôn nhân không công bằng".

"Một ngày kia, Ahn Jae Hyun nói rằng tôi không còn hấp dẫn với anh ấy nữa. Sau đó, anh ấy bắt đầu đề cập đến chuyện ly dị. Ahn Jae Hyun đã chuyển tới căn hộ riêng để tập trung cho việc luyện tập diễn xuất, rất khó khăn để liên lạc với anh ấy. Căn hộ trên đã trở thành nơi sống ly thân của chúng tôi trước khi tôi biết được việc đó.

Chúng tôi chưa bao giờ có những cuộc cãi vã lớn trong hôn nhân. Theo quan điểm của tôi, đây là một cuộc ly hôn không công bằng. Thậm chí lúc tôi gọi điện hay nhắn tin đều không nhận được phản hồi. Tin nhắn cuối cùng mà tôi nhận được là: "Anh sẽ về nhà lấy quần áo mùa đông". Khi đó tôi còn đang nằm viện”, Goo Hye Sun kể.

Goo Hye Sun tuyên bố không còn tin vào tình yêu, tiết lộ thêm chuyện Ahn Jae Hyun bội bạc - Ảnh 2.

Bên cạnh chia sẻ những câu chuyện trong quá khứ, Goo Hye Sun cũng tiết lộ về cách nhìn cuộc sống hiện tại của mình. Cô cho thấy sự bình thản, lạc quan hơn nhưng lại gây chú ý vì tuyên bố sẽ không tin vào tình yêu nữa.

Goo Hye Sun khẳng định: “Tôi không còn yêu anh ấy nữa. Vì anh ấy hết yêu tôi rồi. Qua cuộc hôn nhân này, tôi học được rằng mình không nên tin vào tình yêu, chỉ nên tin vào chính bản thân mà thôi. Tôi không muốn cuộc hôn nhân này để lại vết sẹo. Tôi sẽ tiếp tục sống cuộc đời của mình một cách siêng năng, coi đó chỉ là một trong vô vàn sự kiện mà tôi trải qua”.

Nguồn: DongA

Chia sẻ
Đọc thêm