Hậu Hoàng lên đồ vào vai "chị đại Hip-hop" cực ngầu, Đông Nhi đòi "kiện" Thiều Bảo Trang vì điều này

Leon Trần,
Chia sẻ

Noo Phước Thịnh, Đông Nhi và Tóc Tiên dành nhiều “lời khen có cánh" cho Hậu Hoàng.

Khép lại đêm Bán kết 2, top 5 đội thi xuất sắc nhất đã chính thức lộ diện và bước vào "trận chiến sống còn" trong đêm Chung kết 1 Sàn Đấu Vũ Đạo. Đồng hành với 2 giám khảo John Huy Trần và Noo Phước Thịnh tuần này, vị trí giám khảo khách mời chào đón sự trở lại của nữ ca sĩ Đông Nhi cùng ca sĩ Tóc Tiên.

Trong tập phát sóng tuần này, 5 đội thi sẽ được giám khảo giao cho những chủ đề khác nhau, hoàn toàn dựa vào việc bốc thăm. "Bộ tứ quyền lực" cực kỳ phấn khích nhưng cũng xúc động không kém cạnh khi chứng kiến sự nỗ lực hết mình của 5 cô gái đầy tài năng.

Hậu Hoàng lên đồ vào vai "chị đại Hip-hop" cực ngầu, Đông Nhi đòi "kiện" Thiều Bảo Trang vì điều này - Ảnh 1.

Bộ tứ giám khảo: Noo Phước Thịnh, Đông Nhi, Tóc Tiên, John Huy Trần cùng 2 MC Tuyền Tăng và Minh Xù.

Nhận được thông điệp: "Quẳng gánh lo đi và nhảy", Thiều Bảo Trang đã gây xúc động khi mời dàn thí sinh bị loại trở lại sân khấu Sàn Đấu Vũ Đạo để hỗ trợ mình trong đêm Chung kết 1. Các giám khảo cực kỳ xúc động khi thấy những gương mặt quen thuộc lần nữa lại lộ diện như: S4 Crew, BaoBao, Huỳnh Hồng Phú, STE Thông, Toàn Trung, Mon Hoàng Anh, Shin Trúc Anh. Ngoài ra, tiết mục của Thiều Bảo Trang - Dương Anh Mỹ còn có sự hỗ trợ của beatboxer Thái Sơn.

Hậu Hoàng lên đồ vào vai "chị đại Hip-hop" cực ngầu, Đông Nhi đòi "kiện" Thiều Bảo Trang vì điều này - Ảnh 2.

Ở đêm thi quan trọng, nữ ca sĩ họ Thiều đã rất thông minh, "lấy lòng" các giám khảo bằng một phần thi có hết tất cả dấu ấn của bộ tứ quyền lực. Từ vũ đạo quen thuộc của Noo Phước Thịnh - Đông Nhi - Tóc Tiên cho đến câu nói đặc trưng của John Huy Trần: "Khoan khoan đừng nói nữa, chỉ lên sân khấu và nhảy được không?". Thiều Bảo Trang đã mang đến cho các giám khảo từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, thế nhưng điều đáng buồn chính là Đông Nhi lại không nhận ra vũ đạo của mình trong bài thi này. Nữ ca sĩ còn "hờn dỗi": "Đi kiện đi kiện gấp, không có cái nào của mình hết".

Hậu Hoàng lên đồ vào vai "chị đại Hip-hop" cực ngầu, Đông Nhi đòi "kiện" Thiều Bảo Trang vì điều này - Ảnh 3.

Đội Thiều Bảo Trang nhận về 3 điểm 10 từ giám khảo Noo Phước Thịnh - John Huy Trần và Đông Nhi. Trong khi đó, Tóc Tiên chỉ cho bộ đôi này 9,5 điểm vì cho rằng Thiều Bảo Trang nên có sự tương tác cùng beatboxer Thái Sơn.

Katleen Phan Võ - Lâm Vinh Hải đã bốc thăm được chủ đề: "Hành trình đi vào nội tâm" cho đội mình trong đêm Chung kết 1 tuần này. Dưới nền nhạc Bad Romance, Katleen đã mượn câu chuyện "Alice lạc vào xứ sở thần tiên" để miêu tả được thông điệp của mình. Cô nàng đã tận dụng tối đa khả năng diễn xuất với nhiều lát cắt tính cách khác nhau, thực hiện hành trình khám phá tính cách nội tâm của nhân vật.

Hậu Hoàng lên đồ vào vai "chị đại Hip-hop" cực ngầu, Đông Nhi đòi "kiện" Thiều Bảo Trang vì điều này - Ảnh 4.

Kết quả, tiết mục của đội thi Katleen Phan Võ - Lâm Vinh Hải nhận về 2 điểm 8,5 từ giám khảo Tóc Tiên - John Huy Trần, 9 điểm từ giám khảo Đông Nhi và 9,5 điểm từ giám khảo Noo Phước Thịnh.

Là đội thi sở hữu lượng fan đông đảo bậc nhất chương trình, tiết mục của Thúy Hậu (Hậu Hoàng) - Ngọc Tân luôn được người hâm mộ hết sức trông chờ. Xuống phong độ trong 2 đêm Bán kết, "thánh nhạc chế" đã may mắn được các giám khảo dùng nút hồi sinh cứu vào đêm Chung kết cuối cùng.

Quả thật, tuần này, bộ đôi Thúy Hậu - Ngọc Tân đã không hề khiến khán giả thất vọng. Gạt qua style dễ thương, đáng yêu thường ngày, Thúy Hậu ở đêm thi Chung kết 1 đã "biến hóa" với style "chị đại" đậm chất Hip-hop, thể hiện thông điệp: "Làm điều mình thích, thích điều mình làm".

Hậu Hoàng lên đồ vào vai "chị đại Hip-hop" cực ngầu, Đông Nhi đòi "kiện" Thiều Bảo Trang vì điều này - Ảnh 5.

Mượn bản hit "Jump" của Lil'Wuyn - thí sinh nổi bật Rap Việt mùa 2, Hậu Hoàng khiến các giám khảo thích thú nhún nhảy theo giai điệu sôi động.

Giám khảo Đông Nhi dành nhiều "lời khen có cánh" cho Hậu Hoàng. Noo Phước Thịnh cho rằng cách tính toán của bộ đôi Thúy Hậu - Ngọc Tân vô cùng hợp lý, nhìn thấy được sự trưởng thành của Hậu Hoàng, đánh giá cao sự cố gắng của cả hai khi biết tiếp thu lời nhận xét từ các giám khảo. Giám khảo Tóc Tiên phấn khích về tiết mục cực Hip-hop của Hậu Hoàng. Dù khen ngợi vì phần "lột xác" của "thánh nhạc chế" nhưng giám khảo John Huy Trần cho rằng tiết mục này vẫn chưa đủ để thuyết phục anh.

Hậu Hoàng lên đồ vào vai "chị đại Hip-hop" cực ngầu, Đông Nhi đòi "kiện" Thiều Bảo Trang vì điều này - Ảnh 6.

Bài thi của Thúy Hậu - Ngọc Tân nhận về điểm 10 tròn trĩnh từ giám khảo Đông Nhi, 2 điểm 9,5 điểm từ giám khảo Noo Phước Thịnh - Tóc Tiên và 9 điểm từ giám khảo John Huy Trần.

Trước khi bước vào đêm Chung kết, Liz Kim Cương từng khiến fan lo lắng vì chấn thương chân nghiêm trọng. Thậm chí, cô còn phải ngồi xe lăn để biểu diễn trong đêm Bán kết 2. Tinh thần "quyết chiến" của Liz Kim Cương khiến các giám khảo cũng như khán giả hết sức nể phục.

Trong đêm Chung kết 1, team Double L đã có màn trình diễn hết sức đáng yêu khi đưa khán giả trở về thời đi học với thông điệp: "Tuổi học trò chỉ trải qua 1 lần mà thôi nhưng ký ức sẽ còn mãi". Liz Kim Cương đã vào vai đội trưởng đội cổ vũ, mời thêm 2 cựu thành viên nhóm LIME cùng hỗ trợ cho phần thi của mình. Dù chân chưa lành hẳn, Liz Kim Cương vẫn có cú tung người lên không trung đầy mạo hiểm khiến mọi người được phen thót tim.

Đây là bài thi duy nhất nhận được 4 điểm 10 tuyệt đối trong đêm Chung kết 1 và giành luôn giải thưởng 5 triệu đồng Nhất tuần.

Nhận nhiệm vụ kết màn ở đêm Chung kết 1 chính là team MLee - Phụng Gà. Cả hai khiến khán giả cực kỳ hào hứng khi mang "Trò chơi con mực" - bộ phim đình đám "gây bão" trên MXH suốt thời gian qua để nói lên thông điệp: "Tiền có thể mua được nhiều thứ nhưng không thể mua được tất cả". Giám khảo Noo Phước Thịnh nhận xét thông điệp của đội thể hiện rất rõ ràng, MLee cũng rất nhập tâm diễn xuất nhưng đôi lúc bị phân tâm về mạch động tác trong bài.

Hậu Hoàng lên đồ vào vai "chị đại Hip-hop" cực ngầu, Đông Nhi đòi "kiện" Thiều Bảo Trang vì điều này - Ảnh 8.

Lắng nghe những ý kiến của các giám khảo, MLee đã không thể kìm được xúc động. Nữ ca sĩ chia sẻ về sự cố không mong muốn ở đêm Chung kết 1: "Lúc mà mọi người đang thi là bọn em vẫn phải tập lại bởi vì có bạn dancer bị chấn thương. Vì phải thay người lúc đó, sắp xếp lại nhiều thứ nên đội hình rất rối. Em đã nói với Phụng rằng: Thôi có bao nhiêu chơi bao nhiêu, hơi rối một xíu cũng là công sức của 2 đứa".

Hậu Hoàng lên đồ vào vai "chị đại Hip-hop" cực ngầu, Đông Nhi đòi "kiện" Thiều Bảo Trang vì điều này - Ảnh 9.

Kết quả, bộ đôi này đã nhận được 2 điểm 9 từ 2 giám khảo khách mời, 8,5 điểm từ giám khảo John Huy Trần và 9,5 điểm từ giám khảo Noo Phước Thịnh.

Chia sẻ