MLee gây ấn tượng với "Trò chơi con mực", Hậu Hoàng lột xác thế nào khiến Đông Nhi "chết mê"?

Leon Trần,
Chia sẻ

Teaser tập 25 "Sàn Đấu Vũ Đạo" khiến khán giả hâm mộ vô cùng mong chờ 5 tiết mục mang màu sắc hoàn toàn khác biệt của 5 đội thi ngay trong đêm Chung kết 1.

Càng về cuối chặng đua Sàn Đấu Vũ Đạo, 5 đội thi đã "bung hết năng lượng", đầu tư hết sức hoành tráng vào tiết mục dự thi cho đêm Chung kết 1. Tất cả đều mong muốn để lại dấu ấn đặc biệt đối với người hâm mộ chương trình trước khi khép lại chặng hành trình dài tại Sàn Đấu Vũ Đạo.

Trong đoạn teaser nhá hàng tập 25, bên cạnh 2 giám khảo chính là Noo Phước Thịnh và John Huy Trần, khán giả vô cùng hào hứng khi hàng ghế giám khảo chào đón sự trở lại của nữ ca sĩ Đông Nhi cùng sự góp mặt của nữ ca sĩ Tóc Tiên. Bộ tứ giám khảo tuần này không khỏi phấn khích khi xem qua các tiết mục cực "cháy" từ đội thi của 5 nữ nghệ sĩ tài năng.

Trailer tập chung kết 1 "Sàn Đấu Vũ Đạo"

Trong đêm thi tuần này, Liz Kim Cương lộ diện với hình ảnh trẻ trung, tươi mới với vai trò là "nữ sinh đội cổ vũ". Chấn thương chân chưa khỏi hẳn, giọng ca Khác Biệt To Lớn vẫn có cú tung người trên không trung đầy mạo hiểm khiến các giám khảo tròn mắt ấn tượng. Nỗ lực của Liz Kim Cương nhận được "cơn mưa lời khen" từ "bộ tứ quyền lực".

MLee gây ấn tượng với "Trò chơi con mực", Hậu Hoàng lột xác thế nào khiến Đông Nhi "chết mê"? - Ảnh 2.

Sau 2 tuần xuống phong độ, Hậu Hoàng đã nghe theo lời khuyên của các giám khảo: "lột xác" với phong cách đậm chất Hip-hop ngay trong đêm Chung kết 1. Fan của "thánh nhạc chế" chắc hẳn sẽ vô cùng bất ngờ khi cô nàng rũ bỏ hình ảnh dễ thương, đáng yêu thường thấy và biến hóa đầy ngoạn mục với style chất ngầu hơn ngày thường. Ngay cả giám khảo Đông Nhi cũng phải phấn khích: "Xem sướng cực kỳ vì thấy được sự thoải mái của 2 bạn, chị mê em quá".

Đông Nhi phấn khích với bài nhảy của Hậu Hoàng

MLee gây ấn tượng với "Trò chơi con mực", Hậu Hoàng lột xác thế nào khiến Đông Nhi "chết mê"? - Ảnh 4.

Bắt trend nhất trong số 5 tiết mục chắc chắn là đội thi MLee - Phụng Gà. "Bông hồng lai" khiến mọi người thích thú khi mang "Trò chơi con mực" - bộ phim Hàn đã "làm mưa làm gió" trong thời gian qua và lồng ghép vào màn vũ đạo của mình một cách đầy sáng tạo. Tuy nhiên, phần thi đã không đạt được như kỳ vọng của MLee khi cô nàng bật khóc trên sân khấu, chia sẻ rằng cả đội đã phải sắp xếp lại tiết mục thi quan trọng ngay khi đội thứ 1 đang thi đấu vì có một dancer bị chấn thương.

MLee gây ấn tượng với "Trò chơi con mực", Hậu Hoàng lột xác thế nào khiến Đông Nhi "chết mê"? - Ảnh 5.

Katleen Phan Võ tuần này đã có màn biến hóa đa nhân cách trong cuộc phiêu lưu vào thế giới nội tâm. Có vẻ đây là phần thi mãn nhãn các giám khảo khi Noo Phước Thịnh lên tiếng khen ngợi: "Các bạn làm nở mặt chúng tôi lắm. Khách mời đến đây ai cũng trầm trồ, thán phục".

MLee gây ấn tượng với "Trò chơi con mực", Hậu Hoàng lột xác thế nào khiến Đông Nhi "chết mê"? - Ảnh 6.

Thiều Bảo Trang gây xúc động khi mời các đội bị loại cùng xuất hiện trong tiết mục ở đêm Chung kết 1 của mình. Khép lại tiết mục này, giám khảo Noo Phước Thịnh bất ngờ cho biết: "Trang vừa nhảy xong thì Đông Nhi quay qua nói: "Đi kiện, đi kiện gấp. Không có cái nào của mình hết". Phải chăng Thiều Bảo Trang đã mượn một bản hit của Đông Nhi để thi đấu trong đêm thi quan trọng?

MLee gây ấn tượng với "Trò chơi con mực", Hậu Hoàng lột xác thế nào khiến Đông Nhi "chết mê"? - Ảnh 7.

Theo đoạn video nhá hàng, sẽ có 1 đội thi đạt 4 điểm 10 tuyệt đối từ các giám khảo. Đội thi nào đã nhận được điểm số ấn tượng này? 5 cô gái với 5 hình ảnh độc đáo sẽ thể hiện thế nào trong màn tranh tài bất phân thắng bại?

Đón xem tập 25 - Chung kết 1 của Sàn Đấu Vũ Đạo 2021 sẽ lên sóng vào thứ 7 ngày 27/11 trên kênh HTV7.

Chia sẻ