Dù chấn thương chân Liz Kim Cương vẫn ngồi xe lăn lên sân khấu, Hậu Hoàng đứng trước nguy cơ bị loại khỏi "Sàn Đấu Vũ Đạo"

Leon Trần,
Chia sẻ

Teaser tập 24 "Sàn Đấu Vũ Đạo" khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng khi thấy chấn thương chân của Liz Kim Cương và khoảnh khắc Hậu Hoàng bị nhận xét xuống phong độ.

Đêm Bán kết 2 Sàn Đấu Vũ Đạo với chủ đề Retro được nhiều khán giả mong đợi nhất bởi đây sẽ là đêm thi mang tính quyết định, chọn ra những đội xuất sắc nhất giành suất vé bước vào đêm Chung kết cuối cùng.

Là một trong những đội thi được đánh giá cao cũng như sở hữu lượng fan hùng hậu nhất chương trình, Thúy Hậu (Hậu Hoàng) - Ngọc Tân luôn khiến người hâm mộ phải trông ngóng từng tiết mục vì khả năng biến hóa, sáng tạo ở mỗi chủ đề. Vừa mất phong độ ở đêm Bán kết 1, bị nhận xét là chưa có sự bùng nổ, Hậu Hoàng tuần này lại khiến fan "ôm tim" hồi hộp vì đứng trước nguy cơ bị loại khỏi chương trình.

Dù chấn thương chân Liz Kim Cương vẫn ngồi xe lăn lên sân khấu, Hậu Hoàng đứng trước nguy cơ bị loại khỏi "Sàn Đấu Vũ Đạo" - Ảnh 1.

Giám khảo John Huy Trần đã thẳng thừng nhận xét: "Anh không cảm bài này được, retro ở đâu?", Noo Phước Thịnh cũng nhận xét: "Vòng này chưa đủ". Đáng chú ý nhất chính là câu nói của giám khảo khách mời - biên đạo Việt Max: "Đây là một bài học, đôi khi phải có sự dừng lại".

Hậu Hoàng đứng trước nguy cơ bị loại vì phong độ sa sút

Trong tập phát sóng tuần trước, Liz Kim Cương đã bị bong gân nên chấp nhận "làm nền" cho biên đạo Lit Nguyễn. Ở đêm thi Bán kết 2, chấn thương chân của giọng ca Khác Biệt To Lớn đã trở nặng. Ở hậu trường, Liz Kim Cương đã phải nén đau để xịt thuốc giảm đau để thi đấu trong đêm thi quan trọng. Được biết, vì chân bị sưng quá to nên nữ ca sĩ phải đi trị liệu liên tục giữa các tuần thi.

Dù chấn thương chân Liz Kim Cương vẫn ngồi xe lăn lên sân khấu, Hậu Hoàng đứng trước nguy cơ bị loại khỏi "Sàn Đấu Vũ Đạo" - Ảnh 3.

Dù chấn thương chân khá nặng nhưng Liz Kim Cương vẫn nỗlực cho đêm Bán kết 2.

Fan xót xa đồng thời hết sức nể phục khi thấy Liz Kim Cương ngồi xe lăn để thi đấu cùng biên đạo Lit Nguyễn. Sau khi hoàn thành phần thi, cô đã bật khóc ngay trên sân khấu. Ngay cả biên đạo John Huy Trần cũng bật khóc xúc động lên sân khấu ôm chầm lấy Liz vì nhận thấy sự cố gắng từ nữ ca sĩ. "Trước khi bài của các em bắt đầu, anh thấy em ngồi xe lăn rất tội cho em", John Huy Trần nghẹn ngào chia sẻ.

John Huy Trần nghẹn ngào trước sự cố gắng của Liz Kim Cương

Trong khi đó, 3 đội thi còn lại đều nhận được "cơn mưa lời khen" từ các giám khảo. "Nàng mèo" Katleen Phan Võ được giám khảo Noo Phước Thịnh khen hết lời vì "quá đẹp, quá sexy", sau khi tuần trước bị cho là lạc đề. Thiều Bảo Trang bỗng hóa thành cụ bà, "chơi tất tay" với "bữa tiệc âm nhạc Disco" đầy sôi động. Mượn hình tượng Châu Tinh Trì, MLee tuần này đã hóa "nam thần" mới nổi khiến các giám khảo cũng như khán giả cực thích thú khi có cơ hội quay ngược về tuổi thơ vào thập niên những năm 80, 90.

Dù chấn thương chân Liz Kim Cương vẫn ngồi xe lăn lên sân khấu, Hậu Hoàng đứng trước nguy cơ bị loại khỏi "Sàn Đấu Vũ Đạo" - Ảnh 6.

Dù chấn thương chân Liz Kim Cương vẫn ngồi xe lăn lên sân khấu, Hậu Hoàng đứng trước nguy cơ bị loại khỏi "Sàn Đấu Vũ Đạo" - Ảnh 7.

Dù chấn thương chân Liz Kim Cương vẫn ngồi xe lăn lên sân khấu, Hậu Hoàng đứng trước nguy cơ bị loại khỏi "Sàn Đấu Vũ Đạo" - Ảnh 8.

Trong khi đó, 3 đội thi MLee, Katleen Phan Võ và Thiều Bảo Trang dần “lội ngược dòng", có những phần thi bùng nổ, được giám khảo khen ngợi hết lời.

Chia sẻ