Vào mùa thu, hạt dẻ trở thành nguyên liệu được yêu thích trong nhiều món ăn. Hãy cùng khám phá công thức nấu cơm hấp hạt dẻ thơm ngon, bổ dưỡng, ăn một lần đều thích mê.
Hạt dẻ là món ăn vặt được yêu thích vào mùa thu bởi hương vị bùi bùi, ngọt dịu. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn đọc công thức chế biến món gà hầm bia hạt dẻ thơm ngon, hấp dẫn.
Trong khuôn khổ Lễ hội Thác Bản Giốc, lần đầu tiên Cao Bằng tổ chức Tuần lễ trải nghiệm vườn dẻ tại Bản Khấy, xã Chí Viễn, huyện Trùng Khánh, thủ phủ hạt dẻ địa phương. Đây cũng là điểm nhấn thú vị dành cho du khách trong mùa lễ hội năm nay.