HOT: Ninh Dương Lan Ngọc lộ ảnh ôm ấp thân mật Chi Dân tại Đà Lạt

Có vẻ như ngày cặp đôi Ninh Dương Lan Ngọc - Chi Dân công khai không còn xa.

Mới đây, một cư dân mạng đã chia sẻ lên các diễn đàn về giải trí những hình ảnh mà người này vô tình chụp được tại Đà Lạt của một cặp đôi "lạ mà quen" của showbiz Việt. 

Mặc dù đây chỉ là những tấm hình chất lượng thấp, chụp từ khá xa nhưng cũng đủ thấy hai nhân vật chính trong ảnh chính là Ninh Dương Lan Ngọc và Chi Dân. Trong ảnh, Ninh Dương Lan Ngọc dựa vào "bạn trai" còn Chi Dân cũng vô cùng cẩn thận ôm ấp lại "bạn gái". 

HOT: Ninh Dương Lan Ngọc lộ ảnh ôm ấp thân mật Chi Dân tại Đà Lạt - Ảnh 1.

Trước đó, một tài khoản mạng xã hội cũng chia sẻ hình ảnh Chi Dân trong chuyến đi chơi Đà Lạt. Người này cho hay đã gặp cả Chi Dân và Ninh Dương Lan Ngọc nhưng chỉ có cơ hội chụp hình với giọng ca "Làm vợ anh nhé". 

HOT: Ninh Dương Lan Ngọc lộ ảnh ôm ấp thân mật Chi Dân tại Đà Lạt - Ảnh 3.

Đây không phải là lần đầu tiên cặp đôi Ninh Dương Lan Ngọc - Chi Dân bị soi chuyện tình cảm. Mới đây nhất cả hai còn bị soi diện chung ốp điện thoại vô cùng tình cảm. Tuy hàng tá bằng chứng đã xuất hiện nhưng Ninh Dương Lan Ngọc và Chi Dân đều chưa từng lên tiếng xác nhận. Nhưng có lẽ bây giờ không cần gọi Ninh Dương Lan Ngọc - Chi Dân là cặp đôi tin đồn nữa rồi.

Biết đâu showbiz lại sắp sửa có thêm một đám cưới.

Chia sẻ
Đọc thêm