Hoa hậu Hương Giang hỏi "Con thích đi học hay chơi với mẹ?", con gái 4 tuổi trả lời 1 câu khiến ai cũng thấy "cưng muốn xỉu"

Cô bé Polar, 4 tuổi, trả lời mẹ Hương Giang 1 câu mà ai xem cũng thích thú bình luận "Không chịu nổi"; "Cưng muốn xỉu"...

Hoa hậu Hương Giang từng đăng quang Hoa hậu Hải Dương năm 2006, là đại diện của Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2009 và lọt vào Top 16 người đẹp nhất... Gắn liền với nhiều cuộc thi hoa hậu suốt từ năm 2004-2009 nhưng vào ngày 23/10/2010, Hương Giang kết hôn với Liu Jia (người Hồ Bắc, Trung Quốc) và sau đó cô dành nhiều thời gian hơn cho gia đình.

Hoa hậu Hương Giang hỏi "Con thích đi học hay chơi với mẹ?", con gái 4 tuổi trả lời 1 câu khiến ai nấy bật cười "Cưng muốn xỉu" - Ảnh 1.

Gia đình Hoa hậu Hương Giang sau 10 năm kết hôn.

Hiện tại, Hoa hậu Hương Giang đã có 2 con gái là Tiểu Panda (10 tuổi) và Polar (4 tuổi). Hai con của Hương Giang rất đáng yêu và có giọng nói rất dễ thương. Đặc biệt, cô út Polar mũm mĩm, có mái tóc xoăn và mắt 1 mí giống bố. 

Clip bé Polar nói chuyện với mẹ vô cùng dễ thương.

Mới đây, Hương Giang chia sẻ cuộc trò chuyện giữa 2 mẹ con trước ngày đi học lại sau đợt nghỉ dịch dài. Cô nhóc 4 tuổi vô cùng tình cảm, dù bảo thích đi học hơn là chơi với mẹ nhưng lại an ủi mẹ một câu... mát lòng.

- Polar, mẹ nhét con vào trong bụng mẹ lại được không? 

- Mẹ ơi, tại sao vậy ạ?

 - Vì mẹ nhớ con mẹ lại lôi con ra mẹ hôn một cái như này này. Rồi khi nào mẹ bận mẹ lại nhét con vào trong bụng?

- Nhưng mà cô (giáo) gọi con thì sao?

 - Cô gọi con à? Thế con thích đi học hơn hay ở trong bụng chơi với mẹ hơn?

 - Con thích đi học hơn. Nửa tiếng con về chơi với mẹ, okay?

 - Okay. Đi học xong nửa tiếng con về chơi với mẹ tiếp hả? Thế mai trước khi con đi học con phải hôn mẹ nhiều cho mẹ đỡ nhớ con. 

- Thì ngày mai mẹ đón con về hỏi xem con làm gì là được rồi.

Hỏi con gái "Thích đi học hay chơi với mẹ?", Hoa hậu Hương Giang nhận được câu trả lời khiến ai nấy bật cười "Cưng muốn xỉu" - Ảnh 2.

Polar tung tăng đến trường sau đợt nghỉ học dài.

Hương Giang cho biết: "Bé nhà mình học trong trường song ngữ ở gần nhà nên mỗi ngày đi bộ tới trường. Bé đi học từ 18 tháng, rất thích và háo hức mỗi ngày được đi học. Đợt nghỉ dịch vừa rồi con rất nhớ trường, thi thoảng lại mang áo đồng phục ra mặc cho đỡ nhớ".

Hoa hậu Hương Giang hỏi "Con thích đi học hay chơi với mẹ?", con gái 4 tuổi trả lời 1 câu khiến ai nấy bật cười "Cưng muốn xỉu" - Ảnh 4.

Hoa hậu Hương Giang và con gái Polar.

Chia sẻ thêm về tiêu chí chọn trường mẫu giáo cho con, Hoa hậu Hải Dương bày tỏ: "Với lứa tuổi mầm non, Giang rất coi trọng văn hóa của trường học. Vì ở đó sẽ dạy con nền tảng văn hóa cư xử, cách tư duy, là môi trường "lớn" đầu tiên con tiếp xúc từ khi sinh ra".

Được biết, do đặc thù của gia đình nên 2 con gái của Hương Giang đều nói trôi chảy 3 thứ tiếng là tiếng Việt, tiếng Anh, tiếng Trung. Khi ở nhà ba và mẹ trao đổi bằng tiếng Anh, còn khi trò chuyện riêng thì Hương Giang và chồng đều tranh thủ dạy tiếng mẹ đẻ cho con mình. 

Hoa hậu Hương Giang hỏi "Con thích đi học hay chơi với mẹ?", con gái 4 tuổi trả lời 1 câu khiến ai nấy bật cười "Cưng muốn xỉu" - Ảnh 5.

Hai con gái của Hương Giang nói trôi chảy 3 thứ tiếng.

Hương Giang chia sẻ kinh nghiệm dạy ngoại ngữ cho con: "Khi bé tập nói, nếu dạy đúng phương pháp và tùy khả năng của bé, việc đa ngôn ngữ là hoàn toàn có thể và rất hữu ích cho phát triển tư duy. Nếu gia đình có điều kiện thì 4 tuổi các bé có thể học ở trung tâm ngoại ngữ để dạy phát âm chuẩn".

Không chỉ nói được nhiều ngôn ngữ, Polar và Tiểu Panda đều được mẹ Hương Giang truyền cho đam mê đọc sách. Các bé rất thích đọc sách và tự giác học. Bên cạnh đó, quan điểm của cô là không cho con chơi thiết bị điện tử như iPad, điện thoại mà chỉ cho con coi tivi với khung giờ vừa đủ giải trí.

Hoa hậu Hương Giang hỏi "Con thích đi học hay chơi với mẹ?", con gái 4 tuổi trả lời 1 câu khiến ai nấy bật cười "Cưng muốn xỉu" - Ảnh 6.

Chia sẻ
Đọc thêm