Huy Khánh - Ngọc Lan - Anh Tài bất ngờ tiết lộ kịch bản "Luật trời" phần 2

Su, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Các diễn viên Huy Khánh - Anh Tài - Ngọc Lan vô cùng hào hứng khi vẽ ra kịch bản hấp dẫn cho phần 2 của phim "Luật trời".

Huy Khánh - Anh Tài - Ngọc Lan đang bận rộn quay phim mới mang tên Hổng cần đàn ông sau khi gây sốt với dự án Luật trời phát sóng trên THVL1. Đồng thời, các diễn viên cũng gây bất ngờ khi nói về kịch bản phim Luật trời phần 2.

Huy Khánh chia sẻ trong Luật trời phần 2, ông Được (Huy Khánh) – bà Trang (Ngọc Lan) sẽ sống trong 1 trại cải tạo nào đó và cải tà quy chánh: "2 người sẽ có với nhau 1 bé gái rất đẹp. Khi lớn lên đứa bé ấy sẽ lấy cậu Đức Tiến". Nam diễn viên lý giải dù đã có vợ nhưng Đức Tiến (Anh Tài) có thể ly hôn để cưới con gái của Trang – Được vì: "Mình viết kịch bản mà mình làm sao hợp lý thì làm".

Huy Khánh - Ngọc Lan - Anh Tài bất ngờ tiết lộ kịch bản "Luật trời" phần 2 - Ảnh 2.

Huy Khánh.

Huy Khánh - Ngọc Lan - Anh Tài bất ngờ tiết lộ kịch bản "Luật trời" phần 2 - Ảnh 3.

Anh Tài.

Về phần Ngọc Lan, cô cho rằng Được nên cho Trang tiền để phẫu thuật thẩm mỹ vì dung nhan đã bị axit hủy hoại. Nhưng suy nghĩ này lại nhanh chóng bị đàn anh bác bỏ: "Bác sĩ chê rồi, không lấy da nào đắp lên được tại vì da em cũng nhăn và già rồi, đắp vô nó cũng nhăn vậy thôi nên để vậy luôn đi cho đỡ tốn tiền".

Tuy nhiên đó chỉ là kịch bản phần 2 do bộ ba Luật trời Huy Khánh – Ngọc Lan – Anh Tài tự nghĩ ra. Thực tế họ đang tham gia một bộ phim sitcom vui nhộn có tên gọi Hổng cần đàn ông. Tại đây Anh Tài từ cháu trai đã trở thành người yêu cũ từng khiến Ngọc Lan có bầu rồi bỏ chạy. Đến khi trưởng thành, trở thành giám đốc - Khang Ninh (Anh Tài) mới tìm về xin được tha thứ, nối lại tình xưa.

Huy Khánh - Ngọc Lan - Anh Tài bất ngờ tiết lộ kịch bản "Luật trời" phần 2 - Ảnh 4.

Huy Khánh và Ngọc Lan.

Huy Khánh - Ngọc Lan - Anh Tài bất ngờ tiết lộ kịch bản "Luật trời" phần 2 - Ảnh 5.

Ngọc Lan và Anh Tài.

Nói về vai diễn này, Anh Tài khẳng định đó là cú cua gắt nhất trong cuộc đời anh: "Thực ra mình là diễn viên mình sẽ cố gắng hóa thân vào nhân vật thôi, với lại đây là phim hài nên nó đỡ chứ bình thường ở ngoài chắc shock lắm luôn đó. Từ dì mà xuống làm vợ mình luôn, có con với mình nữa. Thật là kinh khủng".

Về phần Huy Khánh, anh hóa thân thành Trung Kiên - chàng bảo vệ nơi Lam Dung (Ngọc Lan) sinh sống. Dù biết Lam Dung là Single mom có con gái tên Hà Mi (bé Ngân Chi) nhưng anh vẫn 1 lòng yêu thương, theo đuổi.

Huy Khánh - Ngọc Lan - Anh Tài bất ngờ tiết lộ kịch bản "Luật trời" phần 2 - Ảnh 6.

Huy Khánh - Ngọc Lan - Anh Tài bất ngờ tiết lộ kịch bản "Luật trời" phần 2 - Ảnh 7.

Huy Khánh - Ngọc Lan - Anh Tài bất ngờ tiết lộ kịch bản "Luật trời" phần 2 - Ảnh 8.

Huy Khánh - Ngọc Lan - Anh Tài bất ngờ tiết lộ kịch bản "Luật trời" phần 2 - Ảnh 9.

Một số hình ảnh khác của đoàn phim.

Không chỉ được Huy Khánh - Anh Tài theo đuổi, nhân vật Lam Dung của Ngọc Lan còn có 1 chàng trai trẻ tên Hải (Dũng Bino) đem lòng si mê. Khi được hỏi ở ngoài đời sẽ chọn ai trong 3 chàng trai này, cô thích thú cười nói: "Chắc thích lắm luôn đó tại vì 3 anh chàng này đều đẹp trai, chung tình nên để Lan lựa chọn thì hơi khó. Khả năng cao là mình sẽ nhìn xem người đàn ông đó có thương con mình không. Đó là tâm lý chung của những người làm mẹ đơn thân, họ sẽ nghĩ tới con nhiều hơn. Phải xem con có chọn không, con mình chọn người nào mình sẽ chọn người đó".

Bộ phim sẽ lên sóng VTV9 lúc 18g45 thứ Bảy các tuần từ ngày 6/6.

Chia sẻ
Đọc thêm