Hào hứng hẹn hò lần đầu với bạn trai mới quen, cô gái sốc tận óc vì bị đưa đến nhà hỏa táng, kết cục không ai tưởng tượng nổi

Khi chàng ngỏ ý muốn nàng mặc váy đen và hứa tạo sự bất ngờ, cô nàng vẫn còn mơ mộng rằng mình sẽ có một buổi hẹn hò đầy lãng mạn...

Đã có "nghìn lẻ một" những câu chuyện cười ra nước mắt về các cặp đôi quen qua mạng rồi vỡ mộng ngay từ lần đầu gặp mặt, nào là "cô ta xấu tệ hại mà ảnh trên mạng thì ảo", "sao lúc nói chuyện qua mạng anh ta không vô duyên thế nhỉ", nào là "cô ta đã xấu còn thích gây sự chú ý"... Thế nhưng, dù là người từng hẹn hò qua mạng cả trăm, chục lần, bạn có lẽ cũng chưa từng gặp trường hợp hy hữu mà oái oăm như cô gái trong câu chuyện này!

Hào hứng hẹn hò lần đầu với bạn trai mới quen, cô gái sốc tận óc vì bị đưa đến nhà hỏa táng, kết cục không ai tưởng tượng nổi - Ảnh 1.

Hẹn hò qua mạng không còn là chuyện xa lạ thời nay - Ảnh minh họa.

Người bạn của cô nàng tên Bridget Jones ở Anh mới đây đã chia sẻ tình huống khó xử của bạn mình lên Twitter và lập tức trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi cho cư dân mạng, không ít người cảm thấy hài hước và thậm chí còn dùng đó làm ý tưởng cho lần hẹn hò của mình.

Bridget có quen một anh chàng qua ứng dụng hẹn hò Tinder và sau một thời gian nói chuyện, cả hai đồng ý sẽ gặp mặt trực tiếp. Trước ngày hẹn gặp, anh chàng còn không quên nhắc Bridget mặc một bộ đồ đen. Bridget mừng thầm trong lòng rằng mình sẽ có một buổi hẹn hò đầu tiên thật lãng mạn, anh chàng này thật bí ẩn và tinh tế.

Hào hứng hẹn hò lần đầu với bạn trai mới quen, cô gái sốc tận óc vì bị đưa đến nhà hỏa táng, kết cục không ai tưởng tượng nổi - Ảnh 2.

Bridget còn mừng thầm trong lòng rằng mình sẽ có một buổi hẹn hò đầu tiên thật lãng mạn, anh chàng này thật bí ẩn và tinh tế vì muốn cô mặc đồ đen.

Thế rồi đúng giờ hẹn, chàng lái xe đến rước nàng đi chơi. Tất nhiên, nàng không quên mặc một bộ đồ đen huyền bí theo ý chàng. Chàng cứ lái xe đi và không nói cho cô gái biết sẽ đi đâu khiến cô càng hồi hộp chờ đón sự bất ngờ nhưng ôi thôi, cô sốc không thốt nên lời khi chàng dừng lại ở một nhà hỏa táng.

Hào hứng hẹn hò lần đầu với bạn trai mới quen, cô gái sốc tận óc vì bị đưa đến nhà hỏa táng, kết cục không ai tưởng tượng nổi - Ảnh 3.

Bridget bị sốc khi anh chàng mới quen đưa cô đến nhà hỏa táng.

"Anh ta nói thích tớ mặc bộ đồ đen và sẽ cho tớ sự bất ngờ mà tớ thì thích lãng mạn. Chúng tớ trò chuyện vui vẻ trong xe cho đến khi dừng lại thì tớ thấy một địa điểm lạ. Nhìn dấu hiệu thì nhận ra ôi trời ơi đó là nhà hỏa táng", Bridget kể với bạn qua tin nhắn.

Lúc này, anh chàng mới đưa ra một lý do là anh rất cần một người đi cùng trong đám tang của bà mình. "Nếu tôi nói đi dự đám tang ngay từ đầu, cô sẽ không đi nên tôi mới phải làm như vậy", anh chàng giải thích.

Hào hứng hẹn hò lần đầu với bạn trai mới quen, cô gái sốc tận óc vì bị đưa đến nhà hỏa táng, kết cục không ai tưởng tượng nổi - Ảnh 4.

Đoạn tin nhắn của Bridget với bạn.

Mặc dù Bridget muốn rời đi ngay lập tức nhưng cảm thấy làm vậy sẽ rất xấu nên cô đồng ý ở lại với người đàn ông mới quen, dự hết buổi tang lễ và còn nắm tay an ủi anh chàng khi anh ta khóc vì tiếc thương cho người bà quá cố. Bridget cũng biết được thông tin rằng anh chàng này vừa chia tay bạn gái vài tuần trước tang lễ, mà gia đình anh thì rất mong anh đưa bạn gái đến dự tang lễ của bà nên anh chàng không còn cách nào khác.

Chính bạn của Bridget cũng tỏ ra sốc và ngạc nhiên với cách cư xử của cô bạn mình khi cô vẫn ở lại dự đám tang và đóng vai một người bạn gái thật của anh chàng kia.

Hào hứng hẹn hò lần đầu với bạn trai mới quen, cô gái sốc tận óc vì bị đưa đến nhà hỏa táng, kết cục không ai tưởng tượng nổi - Ảnh 5.

Ảnh minh họa.

Tất nhiên, Bridget không thể nào chấp nhận yêu một người đàn ông lừa dối mình ngay từ lần đầu gặp mặt như vậy nên sau khi tang lễ kết thúc, cô yêu cầu anh chàng kia đưa mình về và không có buổi hẹn hò thứ hai nữa.

(Nguồn: Mirror)

Chia sẻ
Đọc thêm