Háo hức chờ đêm tân hôn, nào ngờ vợ trẻ phải dựng tóc gáy khi phát hiện món đồ vật bất thường ở dưới gối

Miss Mộng Mơ, Theo Helino

Mai chọn một bộ váy hững hờ và gợi cảm cho đêm tân hôn để tạo bất ngờ cho Thức. Rồi cô ngồi tưởng tượng xem anh thích thú thế nào khi trở lại. Nhưng cô vô tình phát hiện ở dưới gối có vật thể lạ...

Mọi người vẫn hay bảo "tình yêu thời nay là đi liền tình dục", Mai hoàn toàn không đồng tình. Nói ra ít ai tin nhưng chính Mai và Thức chỉ dừng lại ở những nụ hôn dù đã yêu nhau 9 tháng.

Nói về vấn đề này, quả thực cô cũng phải đấu tranh với Thức không ít. Mai là cô sinh viên năm cuối, có thể nói tính cách năng nổ, hoạt bát, tham gia nhiều hoạt động xã hội nhưng về chuyện tế nhị Mai lại rất cổ hủ. Cô không muốn vượt quá giới hạn khi chưa đăng ký kết hôn, càng sợ hãi sẽ bị người ấy phũ phàng sau khi chiếm đoạt được.

Còn Thức, anh hơn cô 8 tuổi, 1 người đàn ông đã trưởng thành và từng trải nên anh lại coi chuyện ấy rất bình thường. Thế nhưng gặp Mai, Thức không sao thuyết phục nổi. Cuối cùng, anh cũng đành miễn cưỡng nhượng bộ.

Háo hức chờ đêm tân hôn, nhưng vợ trẻ dựng tóc gáy khi phát hiện món đồ vật bất thường ở dưới gối - Ảnh 1.

(Ảnh minh họa)

Mỗi lần như vậy, Mai lại ngọt nhạt dỗ dành nên Thức cũng xuôi xuôi. Nhưng anh đưa ra một yêu cầu đó là kết hôn ngay khi Mai tốt nghiệp: 

- Nhưng em còn phải ổn định công việc đã…

- Em không ổn định cũng được vì có anh đây rồi. Lỡ như em có thất nghiệp đi nữa thì cũng có anh nuôi.

- Thế sao được, phụ nữ dù không kiếm được nhiều thì cũng phải được ít. Nếu như vậy chẳng hóa em là gánh nặng cho anh sao?

- Anh tình nguyện gánh thêm em cả đời mà. Em không cho anh làm chuyện ấy, cũng không đồng ý cưới sớm. Vậy em bảo anh phải làm sao đây? Em bắt anh phải chờ đợi tới khi nào? Anh sắp hết chịu nổi rồi đây.

Nghe lời Thức bộc bạch, Mai vừa buồn cười, vừa thương. Hóa ra yêu cô anh đã "hy sinh" nhiều tới vậy. Cuối cùng, ngẫm nghĩ kĩ thì Mai cũng gật đầu đồng ý với Thức. Dù sao, anh cũng có mức lương cao, gia đình kinh tế ổn, lại là người đàn ông tử tế và chững chạc, xứng đáng để gửi gắm cả đời.

Rồi cả hai cũng ra mắt gia đình 2 bên để bàn tính chuyện cưới xin. Mọi thứ chóng vánh tới không ngờ, đám cưới đáng mong chờ cũng vèo cái là xong. Mai và Thức đều rất háo hức mong chờ đêm tân hôn bởi đó sẽ là lần đầu tiên họ thuộc về nhau.

Buổi tối hôm ấy, trong lúc Thức đi tắm, gội thì Mai ở ngoài tẩy trang, dọn dẹp qua căn phòng. Khi cô tắm gội xong xuôi thì anh lại xuống gặp bố mẹ nói chút chuyện. Mai âm thầm chọn một bộ váy nửa kín nửa hở, hững hờ và gợi cảm cho ngày quan trọng để tạo bất ngờ cho Thức. Cô ngồi ở giường, đang nghĩ xem anh sẽ thích thú thế nào khi trở lại.

Nhưng trong lúc rảnh rỗi, cô bỗng phát hiện một vật lạ dưới gối. Đó là chiếc máy quay nhỏ… Tò mò, Mai mở ra nhưng cô chết điếng khi thấy ảnh nóng của Thức cùng rất nhiều cô gái khác. Thậm chí, có cả những đoạn video được quay cách đây 1, 2, 3 tháng, tức là trong thời gian cô và anh vẫn yêu nhau.

Háo hức chờ đêm tân hôn, nhưng vợ trẻ dựng tóc gáy khi phát hiện món đồ vật bất thường ở dưới gối - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa)

Người Mai bắt đầu run lên, mồ hôi vã ra như tắm. Cô quyết định sẽ xem thử 1 đoạn. Càng choáng váng hơn, Thức có sở thích tình dục rất kì quặc, anh trói chân tay của bạn tình rồi hành động hung bạo. Mai sợ quá, ném vội chiếc máy quay lên giường rồi run bần bật.

Cô tự trấn an mình cố giữ bình tĩnh, sau đó đi quanh phòng, mở tủ, ngó xuống gầm giường lại phát hiện thêm cuộn dây thừng, dây vải… Mai choáng váng, chẳng lẽ anh định làm như thế với cô trong đêm nay?

Rồi Thức mở cửa bước vào... 

Sau đêm hôm ấy, Mai cảm thấy hoảng loạn và vô cùng sợ hãi Thức. Cô chỉ muốn bỏ trốn khỏi nơi đây, bỏ người chồng lăng nhăng và có sở thích bạo lực này.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm