Hành trình công lý tập 21: Ông trùm đứng sau vụ của Hoàng xuất hiện, bất ngờ nhắc đến Hà

Thiên Thanh, Theo phunuvietnam.vn
Chia sẻ

Trong Hành trình công lý tập 21, Hoàng đã tiếp cận được một nhân vật đứng trong bóng tối có liên quan đến vụ gài bẫy anh.

Preview Hành trình công lý tập 21 hé lộ tình tiết quan trọng, khi Hoàng bất ngờ tiếp cận được một nhân vật quyền lực có liên quan đến những lùm xùm mà anh vướng vào thời gian qua. Đó là khi Hoàng bị mấy tay dân anh chị chặn đánh ở trong rừng.

Những tên này đã đưa điện thoại cho Hoàng để anh nói chuyện với một nhân vật bí ẩn nào đó. Qua điện thoại, người này nói với Hoàng: "Anh đang muốn tìm hiểu về tôi đúng không?". 

Đáp lại, Hoàng hỏi danh tính người này thì ông ta đáp: "Không quan trọng, cô ta đã chết rồi. Đó coi như cái giá phải trả khi đã phản bội tôi".

"Hành trình công lý" tập 21: Ông trùm đứng sau vụ của Hoàng xuất hiện, bất ngờ nhắc đến Hà - Ảnh 1.

Hoàng bị 2 tay dân anh chị chặn đánh trong rừng.

Nghe vậy, Hoàng cho rằng người đàn ông này đã giết Hà. Tuy nhiên, ông ta bình thản nói: "Nếu là tôi làm thì đã không ầm ĩ thế này đâu. Chúng ta sống theo pháp luật, tước đi tính mạng người khác là chuyện tày đình đấy".

Nghe đến đây, Hoàng hét lên, khẳng định mình không giết Hà. Tuy nhiên người đàn ông bí ẩn kia cảnh cáo anh: "Tự biết, nhưng cũng đừng cố tìm hiểu về tôi làm gì, nếu muốn vợ con được yên ổn". Xem ra, việc Hoàng lần mò tìm kiếm bằng chứng trong vụ việc của mình đã động chạm đến nhân vật bí ẩn này, khiến ông ta phải ra mặt cảnh cáo anh.

"Hành trình công lý" tập 21: Ông trùm đứng sau vụ của Hoàng xuất hiện, bất ngờ nhắc đến Hà - Ảnh 2.

Hoàng được nói chuyện với một nhân vật bí ẩn có liên quan đến Hà.

Liệu đây có phải là người đứng sau khiến Hoàng rơi vào rắc rối? Hơn thế nữa, ông ta có liên quan gì đến Hà? Và Hà đã làm gì mà người này cho rằng cô đã phản bội ông ta?

Đón xem Hành trình công lý tập 21 lên sóng VTV3 tối 23/11.

Chia sẻ
Đọc thêm