Hành trình công lý tập 20: Phương quyết định ly hôn Hoàng, nói cho bé Thư toàn bộ sự thật

Thiên Thanh,
Chia sẻ

Trong Hành trình công lý tập 20, Phương đã quyết ly hôn Hoàng khiến bà Giang sốc nặng.

Preview Hành trình công lý tập 20 hé lộ cảnh Hoàng một lần nữa tới gặp Phương để năn nỉ, van xin cô hãy cho mình thêm một cơ hội. Thế nhưng Phương đã nói với chồng những câu rất thấm.

Phương nói rằng: "Anh đủ thông minh mà, anh thừa biết là cô ta muốn gì mà, nhưng anh vẫn cho cô ta cơ hội để cô ta hủy hoại anh. Có thể chiếc clip đó là cô ta được thuê để làm, nhưng sự thật là cô ta muốn làm điều đó với cả anh. Anh thừa biết điều đó, chẳng qua là chưa có cơ hội thôi.

Và anh còn thừa biết cô ta có thể dùng điều đó để gây áp lực với anh, với mục đích thay thế vị trí của vợ anh. Anh có biết điều đó không? Có chứ! Nhưng tại sao anh vẫn cho điều đó xảy ra? Có lẽ thời gian và vị trí mà anh nắm giữ đã thay đổi con người anh rồi".

"Hành trình công lý" tập 20: Phương quyết định ly hôn Hoàng, nói cho bé Thư toàn bộ sự thật - Ảnh 1.

Hoàng lại níu kéo vợ.

Những lời của Phương quá chính xác, khiến Hoàng không thể cãi lại dù chỉ một câu. Đúng là anh có thừa thông minh để biết được những hậu quả của việc ngoại tình, nhưng sau cùng anh vẫn làm điều đó. Cái giá mà Hoàng phải trả quá đắt. Và giờ đây, anh không đủ tư cách để xin vợ ở lại với mình.

Về phần Phương, cô đã quá mệt mỏi. Cô nói với mẹ chồng rằng mình sẽ nói tất cả mọi chuyện cho các con biết, kể cả bé Thư. Trước giờ Phương vẫn tránh nhắc đến chuyện này vì sợ ảnh hưởng đến bệnh tình của con, nhưng giờ đây, Phương quyết định sẽ không trốn tránh nữa. Phương còn tuyên bố rằng mình quyết định sẽ ly hôn Hoàng. Nghe Phương nói điều này, bà Giang sốc đến không nói nên lời.

"Hành trình công lý" tập 20: Phương quyết định ly hôn Hoàng, nói cho bé Thư toàn bộ sự thật - Ảnh 2.

Phương quyết định ly hôn.

Đón xem Hành trình công lý tập 20 lên sóng VTV3 tối 22/11.

Chia sẻ