Hành trình công lý tập 19: Phương bị bắt trói, Hoàng hành hung em vợ

Thiên Thanh,
Chia sẻ

Trong Hành trình công lý tập 19, Hoàng đã không giữ được bình tĩnh mà xông vào đánh em vợ.

Preview Hành trình công lý tập 19 hé lộ nhiều tình tiết mới hấp dẫn. Mở đầu đoạn preview là cảnh Phương và thân chủ - Lan cùng nhau tới nhà Cường và gặp mẹ anh ta. Lan van xin mẹ chồng cũ cho mình được quyền nuôi con, trong khi người đàn bà này cho rằng Lan tâm lý không ổn định, không đủ điều kiện nuôi cháu mình.

Tiếp đó, preview lại hé lộ cảnh Phương bất ngờ bị bắt cùng với Huyền ở nơi rừng rú hoang vu. Huyền xin lỗi vì đã gây liên lụy tới Phương. Cô ta nói rằng mình nên nghe lời Phương báo công an. 

Khi Phương hỏi những kẻ bắt bớ là ai, Huyền nói rằng chúng là những người đã gây tai nạn cho mình. Tiếp đó, đám dân xã hội này còn đưa cho Huyền một tờ giấy bắt ký. Chẳng những bắt Phương và Huyền, chúng còn bắt cả bố Huyền.

"Hành trình công lý" tập 19: Phương bị bắt trói, Hoàng hành hung em vợ - Ảnh 1.

Phương bị bắt cùng Huyền.

Tuy nhiên có vẻ như sau đó, Phương đã thoát khỏi tay bọn chúng. Cô trở về nhà và gặp Hoàng. Hoàng chất vấn Phương chuyện qua lại với Quân. Anh cảnh báo vợ nếu như cô cứ tiếp tục như vậy thì bọn trẻ sẽ ra sao?

Hoàng nắm chặt tay Phương và bắt Phương giải thích. Thấy anh rể có hành động khiếm nhã với chị gái, em trai Phương bèn chạy ra can thiệp. Em Phương còn khen Quân là người tử tế và nói rằng nếu Phương có tình cảm, cậu sẽ sẵn lòng ủng hộ chị gái đến với Quân. Nghe câu nói này, Hoàng vô cùng tức giận. Trong lúc không kiểm soát được, anh chàng đã cho em vợ ăn đấm.

"Hành trình công lý" tập 19: Phương bị bắt trói, Hoàng hành hung em vợ - Ảnh 2.

Đón xem Hành trình công lý tập 19 lên sóng tối nay trên VTV3.

Chia sẻ