'Hành trình công lý' tập 18: Xuất hiện thêm cảnh nóng của Hoàng và Hà

TTT,
Chia sẻ

Trong Hành trình công lý tập 18, lại có thêm những cảnh nóng mới giữa Việt Anh và Huyền Trang.

Hành trình công lý tập 18 lên sóng VTV3 tối 16/11. Trong tập này, Phương (Hồng Diễm) vẫn tiếp tục bị ám ảnh bởi chuyện của chồng và nhân tình. Cộng thêm áp lực công việc mệt mỏi, Phương liên tục gặp ác mộng hàng đêm. Cô mơ thấy cảnh mình trở về nhà và bắt tại trận chồng đang ngủ với nhân tình trên giường của mình.

Phương tức tối xông vào đánh ghen thì Hà không ngại lộ vẻ mặt trơ tráo. Có thể thấy, cảnh nóng này chỉ xuất hiện trong giấc mơ của Phương nhưng tiếp tục là một cảnh nóng khác mà Việt Anh và Huyền Trang phải thể hiện trong phim.

'Hành trình công lý' tập 18: Xuất hiện thêm cảnh nóng của Hoàng và Hà - Ảnh 1.

Thêm một cảnh nóng khác của Việt Anh và Huyền Trang xuất hiện trong tập 18 "Hành trình công lý". Ảnh: Chụp màn hình

'Hành trình công lý' tập 18: Xuất hiện thêm cảnh nóng của Hoàng và Hà - Ảnh 2.

Phương xông vào đánh ghen trong khi "kẻ thứ 3" lộ mặt trơ tráo. Ảnh: Chụp màn hình

Chưa dừng lại ở đó, Phương còn mơ thấy Hà bỗng nhiên xuất hiện ở phòng mình. Cô ta nói rằng cái chết của mình còn rất nhiều bí ẩn mà Phương không biết. Đáng sợ hơn là cảnh Phương đang ngủ nhưng lại mơ thấy Hà xông tới bóp cổ mình khiến cô không thở nổi. Phương gào thét khiến con gái sợ hãi chạy tới bên mẹ. Chứng kiến tình trạng của chị gái, em trai Phương vô cùng lo lắng.

'Hành trình công lý' tập 18: Xuất hiện thêm cảnh nóng của Hoàng và Hà - Ảnh 3.

Nhân vật Hà trở lại nhiều lần trong những cơn ác mộng của Phương. Ảnh: Chụp màn hình

Việc Phương gặp áp lực lớn cũng có liên quan tới Huyền. Cô gái này bất ngờ tuyên bố rút lui, không làm nhân chứng cho Phương nữa. Trước đó, Hoàng đã tới gặp Huyền để hỏi về quả cầu phong thủy bằng đá để trong phòng Hà nhưng không khai thác được gì. Sau khi gặp Hoàng, Huyền đã gặp tai nạn dẫn đến phải nằm viện. Tuy nhiên cô ả có vẻ đang che giấu điều gì đó. Ai là kẻ đã hại Huyền vẫn còn đang là một điều bí ẩn.

Về phần Hoàng, anh ghen tuông với Quân và thậm chí tìm đến tận văn phòng Phương. Tại đây, Hoàng lại tình cờ nhìn thấy Phương thân mật với sếp. Đang lúc mệt mỏi, Phương càng thêm ức chế vì Hoàng ghen tuông vô cớ. 

Lúc Hoàng đang trong cơn ghen, Quân lại hẹn gặp riêng anh để nói chuyện. Quân khẳng định mình và Phương chỉ là tình cảm bạn bè. Ngoài ra, Quân còn nhờ Hoàng cung cấp thêm thông tin về Huyền. Bởi so với Quân và Phương, Hoàng thậm chí còn biết nhiều điều liên quan đến Huyền hơn vì anh đã trải qua một quá trình điều tra, tìm hiểu.

Đón xem Hành trình công lý tập 19 lên sóng VTV3 tối thứ Hai tuần sau.

Chia sẻ