Hành trình công lý tập 17: Hoàng tái mặt khi biết Phương đi khách sạn với sếp

Thiên Thanh,
Chia sẻ

Trong Hành trình công lý tập 17, Việt đã nói với Hoàng chuyện anh ta bắt gặp Phương vào khách sạn với Quân.

Preview Hành trình công lý tập 17 mang tới nhiều tình tiết hấp dẫn khiến khán giả tò mò. Đáng chú ý nhất là chi tiết Việt - bạn thân của Hoàng bất ngờ tố giác Phương. Anh ta nói với Hoàng: "Nói thật là tôi cũng hơi bất ngờ về Phương đấy. Tôi biết vợ ông không phải một người dễ dãi, nhưng bây giờ ông thử nghĩ xem nhé, nhân viên mới với sếp đi vào phòng khách sạn để làm gì?".

"Hành trình công lý" tập 17: Hoàng tái mặt khi biết Phương đi khách sạn với sếp - Ảnh 1.

Việt kể chuyện Phương đi vào khách sạn với Quân cho Hoàng nghe.

Ai cũng hiểu, Việt đang nói về chuyện anh ta bắt gặp Phương đi với Quân ở khách sạn trước đó. Khi ấy, Phương và Quân đang đi điều tra Cường và nhân tình, hòng thu thập được chứng cớ cho vụ kiện tranh chấp quyền nuôi con.

Tuy nhiên, Hoàng lại không biết chuyện đó. Và rõ ràng, mặt anh có biến sắc khi nghe bạn thân "tố giác" vợ mình. Liệu Hoàng có tin chuyện Phương có người khác?

Ở một diễn biến khác, Hoàng đã gặp gỡ Huyền ở nhà Phương, anh vô cùng tức giận lôi cô ta ra. Lúc này, Huyền đã nhắc lại chuyện của Hoàng và Hà. Cô ta tố giác anh là kẻ giết người. Đúng lúc đó, Khang trở về nhà. Cậu bé rất sốc khi nghe những lời nói không hay về bố mình, dẫu Hoàng luôn miệng thanh minh mình vô tội. Có vẻ như sau chuyện này, mối quan hệ của Hoàng và Khang sẽ lại càng xấu đi.

"Hành trình công lý" tập 17: Hoàng tái mặt khi biết Phương đi khách sạn với sếp - Ảnh 2.

Hoàng bị tố là kẻ giết người trước mặt con trai.

Đón xem "Hành trình công lý" tập 17 lên sóng VTV3 tối nay.

Chia sẻ