Hành trình công lý tập 18: Phương bị Huyền 'quay xe'

Thiên Thanh, Theo phunuvietnam.vn
Chia sẻ

Trong Hành trình công lý tập 18, Huyền đã bất ngờ 'quay xe' với Phương khiến cô rụng rời.

Preview Hành trình công lý tập 18 hé lộ diễn biến mới liên quan đến vụ tranh chấp quyền nuôi con mà Phương đang theo đuổi. Có vẻ như Huyền tiếp tục bị đe dọa. Cô ta thậm chí đã phải nằm viện vì bị rạn xương. Trước mặt Phương, Huyền tuyên bố mình sẽ rút lui, không tiếp tục làm nhân chứng nữa. Pha "quay xe" của Huyền khiến Phương trở tay không kịp. Nếu giờ đây không có Huyền, Phương sẽ gặp bất lợi lớn và có thể sẽ thua kiện.

"Hành trình công lý" tập 18: Phương bị Huyền "quay xe" - Ảnh 1.

Huyền bất ngờ rút lui, không muốn tiếp tục làm nhân chứng.

Trong khi đó, Phương đưa Lan đi khám bác sĩ để tìm hiểu về căn bệnh trầm cảm. Phương vô cùng hoang mang khi bác sĩ nói rằng bệnh trầm cảm không tự hết. Với người bình thường, nó sẽ tồn tại như một ký ức xấu, còn với người bị trầm cảm đôi khi sẽ trầm trọng hơn, thành hoang tưởng, ảo giác, khiến bệnh nhân sợ hãi, lo âu trong thời gian dài, thậm chí có thể khiến bệnh nhân tự tử.

Ở một diễn biến khác, Hoàng đã có cuộc nói chuyện trực diện với Quân. Quân bất ngờ nói với Hoàng về công việc mà Phương đang làm. Anh nói rằng vợ Hoàng đang gặp rắc rối khi Huyền - nhân chứng bây giờ lại bất hợp tác. Quân nói: "Tôi muốn biết, ngoài Cường ra, thì còn có ai có thể tác động để cho Huyền rút lui?". "Ý của cậu, tôi là người liên quan?" - Hoàng hỏi lại Quân. Phải chăng Quân đang nghi ngờ chính vì Hoàng nên Huyền mới rút lui, không chịu làm nhân chứng cho Phương nữa.

"Hành trình công lý" tập 18: Phương bị Huyền "quay xe" - Ảnh 2.

Quân cho rằng Hoàng là nhân tố khiến Huyền rút lui?

Đón xem Hành trình công lý tập 18 lên sóng tối nay trên VTV3.

Chia sẻ
Đọc thêm