Hành trình công lý tập 17: Lộ mối quan hệ của Huyền với một nhân vật đặc biệt

Thu, Theo thethaovanhoa.vn
Chia sẻ

Trong Hành trình công lý tập 17, cô gái tên Huyền hóa ra lại có mối liên hệ với một nhân vật đặc biệt khác của bộ phim.

Hành trình công lý tập 17 lên sóng VTV3 tối 15/11. Trong tập này, Huyền tiếp tục ở nhà Phương sau khi cô ta bị kẻ giấu mặt đe dọa. Điều này khiến một bộ phận khán giả cảm thấy ức chế vì cho rằng Phương bao đồng không đúng chỗ. Ở nhà Phương nhưng Huyền lại ngang nhiên gọi điện cho dì của mình nói rằng mình đang ở nhà một luật sư mà chồng chị ta là người hại chết Hà.

Nghe Huyền nói vậy, em trai Phương đã tức tối nhắc nhở cô ta rằng không nên ăn cháo đá bát, nói gì cũng phải có bằng chứng. Ngoài ra, có một chi tiết thú vị là dì của Huyền, không ai khác chính là người vợ mấy chục năm đi kêu oan cho chồng từng xuất hiện ở những tập trước của Hành trình công lý. Biết đâu, mối quan hệ này lại giúp gỡ một nút thắt nào đó trong phim ở giai đoạn sau.

Hành trình công lý tập 17: Lộ mối quan hệ của Huyền với một nhân vật đặc biệt - Ảnh 2.

Huyền ở nhờ nhà Phương nhưng lại nói rằng Hoàng là kẻ giết người. Ảnh: Chụp màn hình

Hành trình công lý tập 17: Lộ mối quan hệ của Huyền với một nhân vật đặc biệt - Ảnh 3.

Em trai Phương nhắc nhở Huyền đừng "ăn cháo đá bát". Ảnh: Chụp màn hình

Về phần Hoàng, anh đã phát hiện ra Huyền ở nhà của Phương. Lúc đầu, Hoàng nhất định tống cổ Huyền ra khỏi nhà. Tuy nhiên Huyền tố anh là kẻ giết người và Khang đã nghe được. Cậu bé càng thêm thất vọng về bố mình và không muốn nói chuyện với bố. Trong khi đó, Phương nổi điên vì những hành động xốc nổi của Hoàng. Cô cho rằng đây là thời điểm Hoàng vẫn đang bị giám sát, anh nên có hành động đúng mực và đặc biệt tránh những hành vi bạo lực.

Có thể thấy, Hoàng đang vừa phải đối diện với khó khăn trên hành trình tìm cách minh oan cho bản thân, lại vừa đối diện với nỗi lo... mất vợ. Đã thế, anh còn bị Việt khích tướng. Việt nói rằng anh ta trông thấy Phương đi khách sạn với Quân. Việt khuyên Hoàng thay vì tìm cách đào xới mọi chuyện thì nên lo giữ vợ. Phải chăng Việt sợ Hoàng tìm hiểu sâu sẽ khiến anh ta gặp bất lợi nên mới tìm cách lái sự chú ý của Hoàng sang một hướng khác?

Hành trình công lý tập 17: Lộ mối quan hệ của Huyền với một nhân vật đặc biệt - Ảnh 4.

Hoàng ghen tuông, lo sợ mất vợ. Ảnh: Chụp màn hình

Đón xem "Hành trình công lý" tập 18 lên sóng VTV3 tối nay.

Chia sẻ
Đọc thêm