Han Hyo Joo xấu hổ vì bị rách váy trước mặt dàn sao nam, Kang Ha Neul phải quay lưng không dám nhìn

Ngân Thơ, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Han Hyo Joo không khỏi ngượng ngùng vì váy rách trước mặt các khách mời nam.

Mới đây, dàn diễn viên chính của bộ phim "The Pirates: Goblin Flag" gồm Kang Ha Neul, Han Hyo Joo và Lee Kwang Soo đã xuất hiện với tư cách khách mời trong chương trình SBS's "MMTG".

Ba diễn viên đã khiến mọi người bật cười với sự hòa nhập nhanh chóng vào không khí hài hước. Dưới sự dẫn dắt của MC, bộ ba Kang Ha Neul, Han Hyo Joo và Lee Kwang Soo cùng đứng dậy khỏi chỗ ngồi và hét lên đầy phấn khích. Sau đó, Han Hyo Joo đột nhiên trở nên xấu hổ và nói rằng: "Váy của tôi bị rách". Một bên váy của cô đã bị xé toạc vì hành động mạnh mẽ trước đó. Nữ diễn viên phải dùng tay che đi phần váy rách. Han Hyo Joo không khỏi ngượng ngùng vì sự cố trang phục trước mặt dàn khách mời nam tại chương trình.

Sau khi thực hiện động tác mạnh, Han Hyo Joo ngượng ngùng vì váy rách trước mặt các khách mời nam.

Trong khi mọi người bàng hoàng trước tình huống bất ngờ, Kang Ha Neul đã bỏ chạy và quay mặt vào tường để cười lớn. Ngay sau đó, Han Hyo Joo liền "chữa cháy" khi nói rằng: "Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng váy của tôi sẽ bị rách từ đầu chương trình". Lee Kwang Soo cũng hài hước đáp lại: "Chúng tôi còn chưa chào hỏi mọi người mà váy của chị đã bị rách rồi à?". Tất cả các thành viên đều bật cười, tạo nên bầu không khí vui vẻ cho buổi chụp.

Kang Na Neul đã xoay người về phía sau để không nhìn thấy hình ảnh xấu hổ của Han Hyo Joo.

https://afamily.vn/han-hyo-joo-xau-ho-vi-bi-rach-vay-truoc-mat-dan-sao-nam-kang-ha-neul-phai-quay-lung-khong-dam-nhin-20220121165537421.chn
Chia sẻ
Đọc thêm