Tái xuất trên show thực tế, "đồ đệ phản bội" Kim Woo Bin sắp hội ngộ "sư phụ" Lee Kwang Soo

Ngân Thơ, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Lee Kwang Soo và Kim Woo Bin sắp hội ngộ trong chương trình thực tế Unexpected Business.

Truyền thông Hàn đưa tin, Lee Kwang SooKim Woo Bin sẽ tham gia chương trình thực tế Unexpected Business.

Thông tin này khiến cộng đồng mạng đứng ngồi không yên. Bởi Lee Kwang Soo và Kim Woo Bin thường được fan gọi đùa là cặp đôi "sư đồ phản bội". Kim Woo Bin đã trở thành một gương mặt quen thuộc với khán giả của chương trình Runing Man. Sau nhiều lần tham gia, nam diễn viên chứng tỏ sự thông minh, mưu trí trong trò chơi gián điệp. Kim Woo Bin là người tìm được bảng tên trắng của Lee Kwang Soo và loại luôn đồng đội "hươu cao cổ". Thậm chí, Lee Kwang Soo còn không hay biết chuyện gì đang xảy ra.

Tái xuất trên show thực tế, "đồ đệ phản bội" Kim Woo Bin sắp hội ngộ "sư phụ" Lee Kwang Soo - Ảnh 2.

Sư đồ Lee Kwang Soo và Kim Woo Bin sắp hội ngộ.

Được biết Lee Kwang Soo và Kim Woo Bin còn là đôi bạn thân ngoài đời. Hội bạn thân của cả hai còn bao gồm hàng loạt cái tên nổi tiếng như Cha Tae Hyun, Bae Sung Woo, Jo In Sung, Kim Ki Bang, Song Joong Ki, Park Bo Gum, D.O. (EXO),... Không ít lần hội bạn này bị phát hiện đang cùng nhau du lịch ở nước ngoài.

Tái xuất trên show thực tế, "đồ đệ phản bội" Kim Woo Bin sắp hội ngộ "sư phụ" Lee Kwang Soo - Ảnh 3.

Bên cạnh đó, báo chí xứ kim chi cũng cho biết Kim Woo Bin đang có kế hoạch trở lại thông qua nhiều dự án như điện ảnh, phim truyền hình,... Nam diễn viên đã xác nhận tham gia phim điện ảnh "Alien" và phim truyền hình "Our Blues". Hai tác phẩm này sẽ công chiếu vào năm 2022. Trong thời gian gần đây, Kim Woo Bin bị phát hiện đang quay hình tại đảo Jeju. Người hâm mộ đang đặt nhiều kỳ vọng về sự trở lại của bạn trai Shin Min Ah với tư cách là một diễn viên.

https://afamily.vn/tai-xuat-tren-show-thuc-te-do-de-phan-boi-kim-woo-bin-sap-hoi-ngo-su-phu-lee-kwang-soo-20220118003514253.chn
Chia sẻ
Đọc thêm