Hà Trần - Trần Tiến bất ngờ làm đêm nhạc chung đầy tự sự

Nhạc sĩ Trần Tiến và cô cháu gái Hà Trần sẽ cùng kết hợp trong một đêm nhạc đặc biệt diễn ra tại Hà Nội vào tháng 9 này.

Tran tien
Chiều 12/9, Nhạc sĩ Trần Tiến đã có buổi họp báo giới thiệu đêm nhạc riêng của mình mang tên "Hà Trần hát Trần Tiến". Đêm nhạc sẽ diễn ra vào tối 30/9 và có sự góp mặt của ca sĩ Hà Trần, tuy nhiên vì bận công việc cá nhân nên Hà Trần đã không thể đến tham gia sự kiện.

Trần Tiến
Tại sự kiện này, nhạc sĩ Trần Tiến cho biết điều mà ông hạnh phúc nhất là đã có rất nhiều người hát hay tác phẩm của mình. "Tôi nghĩ rằng trời đã cho tôi hơi quá mức quy định khi có được nhiều người hát hay những ca khúc của mình. Tôi hạnh phúc vô cùng. Như hiện nay, những giọng ca mà tôi thấy hát hay nhạc của mình là Tùng Dương, Hà Anh Tuấn, Phạm Anh Khoa, Đoan Trang... Còn thời của tôi thì phải nhắc đến Sĩ Thanh hay Thanh Lan, Cẩm Vân và còn rất nhiều người lắm mà tôi không thể nhớ được hết tên". 

Tran Tien
"Mà thậm chí, gần đây, tôi còn được nghe một cậu bé nhỏ xíu, người nước ngoài hát Mặt trời bé con hay một câu bé khác hát Mẹ tôi trên mạng xã hội hay lắm. Tôi tự hỏi mình: "Trời ơi, sao có nhiều người trẻ tuổi hát bài mình hay thế, hay hơn cả Tùng Dương, Hà Trần, cả tôi nữa. Vì rất trẻ trung" - nhạc sĩ Trần Tiến bộc bạch.

Trần Tiến
Nhạc sĩ Hồng Kiên, Giám đốc âm nhạc cho biết, đây là chương trình đầu tiên, mở màn cho format mới của chuỗi In the spotlight - Là sự kết hợp giữa một ca sĩ và một nhạc sĩ có mối duyên nghệ thuật và có tầm ảnh hưởng sâu sắc nhất trong suốt chặng đường âm nhạc.

Trần Tiến
Ông Trần Thanh Tùng cũng đã rất khó khăn khi thuyết phục nhạc sĩ Trần Tiến làm đêm nhạc kết hợp với cô cháu gái Trần Thu Hà.

Trần Tiến
Nhạc sĩ Trần Tiến chia sẻ về cô cháu gái Hà Trần: "Với cô cháu gái Trần Thu Hà, từ lâu nay đã hát với tinh thần ruột thịt. Thu Hà gắn tên tuổi với nhạc của Trần Tiến và tạo phong cách âm nhạc riêng có cũng từ nhạc Trần Tiến. Do đó, có những nốt nhạc, những lời ca mà chỉ có thể máu mủ ruột già mới chuyển tải được những điều tự sự tới khán giả".

Tran Tien
Ca sĩ Vũ Thắng Lợi cũng đến chúc mừng người nhạc sĩ anh vẫn ngưỡng mộ.

Tran Tien
Nhạc sĩ Trần Tiến và ekip hy vọng sẽ đem lại cho khán giả thủ đô một đêm nghe nhạc của ông đầy thú vị.
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm