Trần Thu Hà cùng bố Trần Hiếu làm show khủng ở Hà Nội

Trần Thu Hà cùng bố - NSND Trần Hiếu và chú ruột - nhạc sĩ Trần Tiến thực hiện đêm nhạc chung vào đúng mùa thu Hà Nội.

Tran Thu Hà
Số đầu tiên của Trần Gia Nhã Nhạc với chủ đề “Chuyện phố bên sông” được tổ chức tại Hà Nội vào ngày 3/10 mở màn cho chuỗi chương trình về những nghệ sĩ họ Trần. Đó là NSND Trần Hiếu, nhạc sĩ Trần Tiến và ca sĩ Trần Thu Hà. Giờ đây, Trần gia còn có thêm nhiều gương mặt nghệ sĩ khác: nhà sản xuất âm nhạc Trần Thanh Phương, bé Trần Hoàng Hà - cháu nội của nghệ sĩ Trần Hiếu, bé Trần My Anh - con gái nhạc sĩ Thanh Phương.

Tràn Thu Hà
“Chuyện phố bên sông” là một câu chuyện gia đình nghệ sĩ Hà Nội trải qua nhiều biến cố thăng trầm của lịch sử. Những câu chuyện ấy được nhạc sĩ Trần Tiến ghi lại bằng âm nhạc đầy hình ảnh chân thực nhất nhưng vẫn không thể không hào hoa, kiêu bạc. Nhiều ca khúc đã từng được hai chú cháu ghi âm chung trong album “Tự hoạ - Chuyện phố bên sông”.

Tràn Thu Hà
Nói về chương trình âm nhạc đặc biệt này Trần Thu Hà chia sẻ: “Từ cuối năm ngoái, tôi có dự tính làm liveshow cho mình. Tuy nhiên, tôi thấy cần thiết lúc này là đưa ra “Trần Gia Nhã Nhạc” chứ không phải là một chương trình riêng cho mình. Tôi muốn được hát với bố tôi và chú tôi. Tôi phải thú thật, bố tôi đã có giai đoạn nằm viện, tới mức chú tôi sốc và viết bài báo làm tôi ở Mỹ đọc và giật mình. Giờ sức khoẻ bố tôi đã tốt trở lại, có thể hát hay nên tôi muốn làm liveshow".

Tràn Thu Hà
Trong đêm diễn vào ngày 3/10 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội, Trần Thu Hà sẽ thể hiện lại một số nhạc phẩm quen thuộc như Dòng sông mùa thu, Phố nghèo, Vô tình... và có nhiều màn kết hợp cùng cha và chú mình. Riêng NSND Trần Hiếu và nhạc sĩ Trần Tiến sẽ hát Chào cuộc đời, Thượng đế buồn, Chim sẻ tóc xù... Ngoài ra, đêm nhạc đặc biệt này còn có sự góp mặt của các ca sĩ khách mời như Tấn Minh, Uyên Linh
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm