Gọi người yêu là công chúa, xăm tên chễm chệ lên ngực mà vẫn bị đá, chàng trai có pha "đắp mộ cuộc tình" đi vào lòng người

Hướng Dương HT,
Chia sẻ

Pha xử lý của chàng trai được đánh giá là thông minh, nhanh-gọn-lẹ, đi vào lòng người.

Hiện nay, mọi người đã có cái nhìn thoáng hơn về việc xăm hình. Có người đi xăm để khẳng định cá tính hay đánh dấu một sự kiện quan trọng, có kẻ thì xăm đơn giản vì thấy có tính thẩm mỹ. Bên cạnh đó, không ít bạn trẻ cũng sử dụng hình xăm để thể hiện tình yêu của mình với nửa kia.

Dẫu biết rằng khi mặn nồng người ta có thể làm tất cả vì nhau, nhưng tình cảm là chuyện không thể nói trước được! Có thể hôm nay còn "sống chết có nhau" đấy, nhưng ngày mai biết đâu hai người bỗng "sống chết với nhau"? Khi ấy hình xăm mang tên hoặc hình ảnh của người yêu đã khắc ghi lên cơ thể biết xử lý thế nào?

Đó là trường hợp mới đây của chàng trai có tên là T. Thanh niên này đã phải lên mạng cầu cứu về việc trót khắc tên bạn gái lên ngực phải của mình. T rất trân trọng người yêu, đến mức gọi cô là "công chúa" và xăm hình với nội dung: "Công chúa của anh. Trương Minh Thư". Đính kèm theo đó là ngày sinh của cô và 2 trái tim màu hồng.

Gọi người yêu là công chúa, xăm tên chễm chệ bên ngực phải nhưng vẫn bị chia tay phũ phàng, chàng trai "đắp mộ" luôn cuộc tình khiến chị em tranh cãi! - Ảnh 1.

Chắc hẳn cô gái này có vị trí rất quan trọng trong lòng chàng trai nên anh mới quyết định xăm tên cô lên ngực phải.

Chàng trai có lẽ cho rằng cuộc tình của mình sẽ bền lâu mãi mãi, cùng nhau nắm tay đi đến đầu bạc răng long. Nhưng không ngờ yêu nhau chẳng được bao lâu thì anh bị chính cô gái "đá" phũ phàng.

Khỏi phải nói cũng biết anh đau khổ, thất vọng như thế nào. Nhưng chưa hết buồn bực vì thất tình, chàng trai lại phải bối rối nghĩ cách xóa hình xăm trên cơ thể. Chính vì vậy T đã phải đăng đàn lên mạng nhờ mọi người chỉ giáo.

Và sau khi có sự góp ý của cư dân mạng, anh chàng đã quyết định "đắp mộ cuộc tình" đúng theo cả nghĩa bóng và nghĩa đen. Hình ảnh mới nhất của anh khiến hội chị em không thể nhịn cười.

Gọi người yêu là công chúa, xăm tên chễm chệ bên ngực phải nhưng vẫn bị chia tay phũ phàng, chàng trai "đắp mộ" luôn cuộc tình khiến chị em tranh cãi! - Ảnh 2.

Hình ảnh mới của chàng trai sau khi "chữa cháy" hình xăm tên người yêu cũ trên ngực.

Dù có pha xử lý đi vào lòng người nhưng anh chàng vẫn khiến hội chị em tranh cãi quyết liệt. Có người thì ủng hộ việc xăm hình của nhau lên cơ thể, bởi đó là cách "đánh dấu lãnh thổ". Nhưng phần đông mọi người đều cho rằng khi yêu không nhất thiết phải quá phô trương như vậy. Quan trọng tình cảm dành cho nhau là như thế nào?

Chàng trai là một trong những người may mắn có thể xử lý hình xăm của mình một cách nhanh-gọn-lẹ và hợp lý. Bởi đã có rất nhiều trường hợp "chữa lợn lành thành lợn què". Kết quả là để lại sẹo xấu xí, hoặc xăm đè lên cũng không được đẹp mắt.

Dẫu biết rằng sự vụ như này cũng không phải là quá hiếm, bởi lâu lâu lại có một anh chàng hoặc cô nàng đăng đàn lên mạng nhờ giải cứu những tình huống éo le hậu chia tay. Tuy nhiên hình ảnh của chàng trai vẫn nhận về nhiều lượt quan tâm của mọi người. Đây cũng là bài học cho những ai đang có ý định xăm tên "nửa ấy" của mình lên cơ thể nhé.

Chia sẻ