Chồng lén lút mang nước cam cho nhân tình, vợ chẳng tốn sức đánh ghen vẫn khiến "tuesday" kinh hồn bạt vía!

Biết chồng có nhân tình bên ngoài, chị Xuân bực lắm. Nhưng chẳng nhẽ lại kéo đồng đội của mình đi đánh ghen? Không, thế cũng chẳng hay ho gì, Xuân mỉm cười nghĩ về cách "dằn mặt" cao tay hơn!

Từ trước đến nay, mỗi khi nhắc đến "tuesday" là hội chị em đã cảm thấy sôi máu. Các chị vợ thường ghét cay ghét đắng những "thành phần" chen chân vào hạnh phúc nhà người khác. Mỗi lần có vụ việc bóc phốt về chủ đề này là hội chị em lại vào "xả giận" sôi nổi.

Xuân cũng không ngoại lệ! 3 năm trước khi chưa lấy Dũng, cô nàng chẳng quan tâm nhiều đến những vụ đánh ghen om sòm trên mạng xã hội. Ấy thế mà từ ngày làm vợ, "máu Hoạn Thư" đã xâm nhập vào cô lúc nào không hay.

Dạo gần đây Xuân để ý Dũng có nhiều thay đổi. Anh thường xuyên đi sớm về muộn. Chuyện anh bỏ bữa tối ở nhà ngày càng thường xuyên. Đã thế Dũng thường hay "ôm" điện thoại đến tận khuya, và tủm tỉm cười khi đọc tin nhắn. Xuân đánh tiếng hỏi thì Dũng chỉ trả lời qua quýt rằng đó là tin nhắn của mấy anh em đồng nghiệp với nhau.

Ban đầu Xuân cũng tin tưởng chồng, nhưng một hôm khi mang quần áo Dũng thay ra bỏ vào máy giặt, cô chợt ngửi thấy có mùi nước hoa của con gái phảng phất. Điều này khiến Xuân càng chắc chắn hơn việc Dũng có tình nhân bên ngoài. Bởi công ty anh, đồng nghiệp toàn là nam giới!

Chồng lén lút mang nước cam cho nhân tình, vợ chẳng tốn sức đánh ghen vẫn khiến "tuesday" kinh hồn bạt vía! - Ảnh 1.

Xuân cố nén nước mắt đau khổ khi biết chồng có nhân tình bên ngoài. (Ảnh minh họa)

Thế rồi Xuân lên mạng tìm hiểu cách lấy mật khẩu Facebook và Zalo. Sau cả sáng loay hoay nghiên cứu, cuối cùng cô cũng vào được tài khoản của chồng.

Xuân thực sự bất ngờ và "sốc tận óc" khi đọc loạt tin nhắn mùi mẫn chồng cô gửi cho một người phụ nữ lạ. Mặt cô đỏ bừng, một cảm giác khó thở xông đến vít chặt lấy cổ và mũi của Xuân.

Kích vào trang cá nhân của người phụ nữ đó, Xuân tự đánh giá rằng trông cô ta cũng "ngon". Nhưng so với chị thì vẫn còn kém cạnh lắm. Nhưng đúng là đàn ông thường thích của lạ!

Bực hơn, chị Xuân phát hiện những chai nước cam chị pha cho chồng mang đi làm mỗi sáng, anh đều không uống mà lại rẽ qua nhà nhân tình và đưa cho ả tẩm bổ.

Máu ghen cùng sự thất vọng, ấm ức dồn lên trong Xuân, cô chợt nghĩ đến việc đánh ghen. Phải làm sao cho nhân tình của chồng ê chề, muối mặt mới hả dạ! Nhưng rồi suy nghĩ lại, Xuân cho rằng làm thế cũng chẳng hay ho gì. Cô nhếch miệng cười khi chợt nghĩ ra kế hoạch đánh ghen thâm sâu hơn.

Tối hôm đó Dũng đi làm về, Xuân vẫn tỏ ra vui vẻ như không hề có chuyện gì. Đặc biệt Xuân còn nấu nhiều món ngon mà chồng thích.

Sáng hôm sau khi Dũng chuẩn bị đi làm, Xuân lại pha nước cam cho anh như thường lệ. Tuy nhiên, cô cố tình đổ một lượng lớn thuốc xổ vào đó và khuấy đều.

Thế rồi, Xuân ở nhà ung dung đợi "feedback" từ nhân tình của chồng. Quả đúng như Xuân dự đoán, tầm 5-6 tiếng sau, cô bồ hoảng hốt nhắn tin cho anh chồng: "Anh ơi nay nước cam có vấn đề gì thế? Em đau bụng quá, vào nhà vệ sinh liên tục! Nay công ty em có buổi họp hợp đồng quan trọng mà em cứ xin dừng lại giữa giờ suốt, muối mặt".

Đến lúc này chị Xuân mới dùng Facebook của chồng trả lời thay: "Có vấn đề gì đâu em? Là vợ anh đích thân pha cho em uống cho đẹp da, mặt đỡ dày đó".

Biết là bị bại lộ chuyện mồi chài chồng của người khác, cô gái kia không dám nhắn tin lại nữa.

Chồng lén lút mang nước cam cho nhân tình, vợ chẳng tốn sức đánh ghen vẫn khiến "tuesday" kinh hồn bạt vía! - Ảnh 2.

Dũng phải muối mặt về xin lỗi vợ và hứa không dám tái phạm. (Ảnh minh họa)

Chiều hôm ấy Dũng về sớm hơn mọi ngày. Ngay khi nhìn thấy chị, anh vội vàng lao vào ôm ấp, xin lỗi rối rít. Dũng thừa nhận rằng thấy cô gái kia có nhan sắc nên anh định tà lưa ít bữa để "đổi gió". Anh cũng chỉ mới quen cô ta chưa lâu nhưng vì ả nhiệt tình đáp trả tình cảm nên "thuận gió đẩy thuyền".

Dũng còn thừa nhận thêm rằng màn đánh ghen nhẹ nhàng của Xuân cũng đủ làm anh kinh hồn bạt vía, anh thề không dám tái phạm lần nữa.

Phần về Xuân cô cười nhạt nghĩ rằng: "Đàn ông dù có trăng hoa bên ngoài nhưng cũng không bỏ vợ đâu. Người phụ nữ kia cũng thiệt thòi, có khi cũng yêu anh đấy nhưng hóa ra chỉ bị lợi dụng mà thôi!".

Chia sẻ
Đọc thêm