Giữa tin đồn hoãn đám cưới với Phùng Thiệu Phong, Triệu Lệ Dĩnh xuất hiện một mình tại sân bay

Có lẽ khá mệt sau chuyến bay nên cả quãng đường từ cửa sân bay ra tới bãi đậu xe, gương mặt Triệu Lệ Dĩnh hầu như khá thờ ơ.

Thời gian gần đây, do tình hình dịch bệnh diễn biến nghiêm trọng nên các hoạt động văn hóa giải trí đều bị hoãn. Điều này đồng nghĩa với việc các đoàn làm phim đều phải tạm dừng việc ghi hình. Dẫn tới việc khá nhiều nghệ sĩ có khá nhiều thời gian rảnh cho gia đình, trong đó Triệu Lệ Dĩnh cũng không ngoại lệ. 

Mới đây, giới truyền thông Hoa ngữ bắt gặp Triệu Lệ Dĩnh xuất hiện một mình tại sân bay Bắc Kinh. Trong lần xuất hiện này, Triệu Lệ Dĩnh mặc một chiếc áo phao to màu trắng, đầu đội mũ xanh hải quân. Dưới sự hỗ trợ của trợ lý và nhân viên sân bay, Triệu Lệ Dĩnh ra khỏi sân bay theo đường dành cho khách VIP. 

Giữa tin đồn hoãn đám cưới với Phùng Thiệu Phong, Triệu Lệ Dĩnh xuất hiện một mình tại sân bay nhưng lại bị netizen nhắc nhở vì quên làm việc này - Ảnh 2.

Hạ cánh xuống sân bay Bắc Kinh vào thời điểm khá muộn nên hầu như xung quanh không có một bóng người nào. Có lẽ khá mệt sau chuyến bay nên cả quãng đường từ cửa sân bay ra tới bãi đậu xe, gương mặt Triệu Lệ Dĩnh hầu như khá thờ ơ. 

Giữa tin đồn hoãn đám cưới với Phùng Thiệu Phong, Triệu Lệ Dĩnh xuất hiện một mình tại sân bay nhưng lại bị netizen nhắc nhở vì quên làm việc này - Ảnh 3.

Sau khi lên xe, Triệu Lệ Dĩnh trở về căn biệt thự gần đường vành đai phía Đông ở quận Triều Dương. Tuy nhiên, khá nhiều cư dân mạng đã để lại bình luận nhắc nhở Triệu Lệ Dĩnh nên đeo khẩu trang giữa lúc dịch bệnh nguy hiểm như hiện nay. 

Nguồn: QQ

Chia sẻ
Đọc thêm