Chuyện tình 7 năm của Triệu Lệ Dĩnh lần đầu được tiết lộ: "Nếu như lúc trước anh ta không thay đổi, có lẽ giờ này cả hai đã kết hôn"?

Bạn thân Triệu Lệ Dĩnh tiết lộ, nàng "Sở Kiều" và Trần Hiểu thực sự đã có thời gian hẹn hò trong quá khứ.

Trước khi cưới Phùng Thiệu PhongTriệu Lệ Dĩnh đã có một đoạn tình cảm khắc cốt ghi tâm với Trần Hiểu. Hai người bén duyên sau khi cùng hợp tác trong dự án truyền hình "Lục Trinh Truyền Kì". Từng có netizen bắt gặp Trần Hiểu đến tìm Triệu Lệ Dĩnh tại phim trường, hai người "tay trong tay", thì thầm thân mật, hoàn toàn giống một đôi tình nhân yêu nhau tha thiết.

Tuy nhiên, đối với chuyện tình cảm này, cả hai từ đầu đến cuối đều một mực phủ nhận. Vốn cho rằng chuyện này sẽ kết thúc nhưng bạn thân của Triệu Lệ Dĩnh – Tôn Diệu Kỳ trong một buổi phát sóng trực tiếp đã để lộ ra nàng "Sở Kiều" và Trần Hiểu thực sự đã ở bên nhau, khiến cho giới truyền thông xôn xao một phen. 

Chuyện tình 7 năm của Triệu Lệ Dĩnh lần đầu được tiết lộ: "Nếu như lúc trước anh ta không thay đổi, có lẽ giờ này cả hai đã kết hôn"? - Ảnh 2.

Được biết, nguyên nhân hai người chia tay là do Trần Hiểu cảm nắng Trần Nghiên Hy khi quay chung "Thần Điêu Đại Hiệp". Sau khi Triệu Lệ Dĩnh biết chuyện liền ghen tuông, thường xuyên cãi nhau với Trần Hiểu, suốt ngày ầm ĩ dẫn đến kết quả là chia tay. Mà sau khi quay phim xong, Trần Hiểu và Trần Nghiên Hy liền công bố tình cảm, không lâu sau thì đã kết hôn. Nếu như không phải trước kia Trần Hiểu thay đổi tình cảm, có lẽ giờ này cả hai đã sớm kết hôn.

Chuyện tình 7 năm của Triệu Lệ Dĩnh lần đầu được tiết lộ: "Nếu như lúc trước anh ta không thay đổi, có lẽ giờ này cả hai đã kết hôn"? - Ảnh 3.

Nguồn: Sohu

Chia sẻ
Đọc thêm