Sau hơn một năm chính thức về chung nhà, Triệu Lệ Dĩnh mới tiết lộ lý do vì sao lựa chọn kết hôn với Phùng Thiệu Phong?

Đối với chuyện này cư dân mạng luôn cảm thấy tò mò khi không hiểu vì sao Triệu Lệ Dĩnh lại gả cho "tay chơi có tiếng" như Phùng Thiệu Phong.

Việc Triệu Lệ Dĩnh đột nhiên tuyên bố kết hôn cùng Phùng Thiệu Phong khiến rất nhiều người cảm thấy vô cùng khó hiểu. Hàng tá các câu hỏi được đặt ra như: "Triệu Lệ Dĩnh tại sao lại kết hôn với Phùng Thiệu Phong? Dù sao Phùng Thiệu Phong cũng là một tay chơi nổi tiếng trong ngành giải trí mà?"...

Theo đó, Phùng Thiệu Phong có một tá các tin đồn tình ái với nhiều mỹ nhân nổi tiếng trong làng giải trí Hoa ngữ. Tuy vậy, người bạn gái duy nhất được công khai chỉ có Nghê Ni. Bạn gái tin đồn còn có Dương Mịch, Lâm Duẫn, Từ Kì Văn, Quách Bích Đình, An Dĩ Hiên... Có thể thấy, Phùng Thiệu Phong đích thị là một" cao thủ tình trường".

Sau hơn một năm chính thức về chung nhà, Triệu Lệ Dĩnh mới tiết lộ lý do vì sao lựa chọn kết hôn với Phùng Thiệu Phong? - Ảnh 2.

Bài viết trên trang Sohu.

Vào thời điểm hợp tác cùng Triệu Lệ Dĩnh, cũng có tin đồn truyền ra. Mọi người vốn cho rằng đây cũng chỉ là tin đồn vô căn cứ như trước. Tuy nhiên, không ai nghĩ rằng, Phùng Thiệu Phong lần này thực sự ôm được mĩ nhân về, cùng Triệu Lệ Dĩnh tuyên bố kết hôn. Đối với chuyện này cư dân mạng hết sức ngỡ ngàng, không hiểu vì sao Triệu Lệ Dĩnh lại gả cho "tay chơi có tiếng" như Phùng Thiệu Phong.

Sau hơn một năm chính thức về chung nhà, Triệu Lệ Dĩnh mới tiết lộ lý do vì sao lựa chọn kết hôn với Phùng Thiệu Phong? - Ảnh 3.

Sau hơn một năm chính thức về chung nhà, Triệu Lệ Dĩnh mới tiết lộ lý do vì sao lựa chọn kết hôn với Phùng Thiệu Phong? - Ảnh 4.

Trong một cuộc phỏng vấn Triệu Lệ Dĩnh đã thẳng thắn trả lời về Phùng Thiệu Phong. Nàng "Sở Kiều" cho hay: "Anh ấy rất có tinh thần trách nhiệm, rất nhiều kinh nghiệm sống". Từ lúc Triệu Lệ Dĩnh mang thai đến sinh con Phùng Thiệu Phong đã bỏ hầu hết công việc để chăm nom vợ, anh còn đi chợ, nấu cơm... Từ đây, có thể thấy rằng, Triệu Lệ Dĩnh thật sự đã cưới đúng người.

Nguồn: Sohu

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm