Kết quả bình chọn sao Hoa ngữ bạn muốn hẹn hò nhất: Tiêu Chiến, Dương Tử và Triệu Lệ Dĩnh tranh giành nhau vị trí đầu tiên

Dẫn đầu danh sách bình chọn đều là những cái tên quen thuộc, netizen xứ Trung cũng không quá bất ngờ với kết quả này.

Mới đây, trang Sina đã có cuộc bình chọn "Sao Hoa ngữ nào mà bạn muốn hẹn hò", thu hút được sự chú ý rất lớn từ phía netizen xứ Trung.

Trong bảng nam của cuộc bình chọn có nhiều cái tên nổi bật như Tiêu ChiếnVương Nhất Bác, Lý Hiện, bộ ba TFBoys, Đặng Luân, Thái Từ Khôn, Tống Uy Long… Và với 1.008.479 lượt phiếu bình chọn, Tiêu Chiến đã vươn lên dẫn đầu danh sách, khoảng cách của anh với người xếp thứ 2 là Nhậm Gia Luân chỉ có hơn 3000 phiếu. Ngôi sao có mặt trong top 3 chính là Vương Nhất Bác, dù Trần tình lệnh đã kết thúc được gần 1 năm nhưng sức hút của anh và Tiêu Chiến vẫn không hề thuyên giảm.

Tiêu Chiến

Tiêu Chiến

…Nhậm Gia Luân

... Nhậm Gia Luân

Kết quả bình chọn sao Hoa ngữ bạn muốn hẹn hò nhất: Tiêu Chiến, Dương Tử và Triệu Lệ Dĩnh đều có tên - Ảnh 3.

… và Vương Nhất Bác là 3 ngôi sao dẫn đầu bảng nam.

Kết quả bình chọn sao Hoa ngữ bạn muốn hẹn hò nhất: Tiêu Chiến, Dương Tử và Triệu Lệ Dĩnh đều có tên - Ảnh 4.

Ngoài ra, trong danh sách còn có Lý Hiện nhưng anh chỉ xếp thứ 4. Ba thành viên của TFBoys ở vị trí không cao và sao nam hot nhất hiện nay – Tống Uy Long chỉ xếp hạng chót. Những ngôi sao nổi bật khác như “tứ đại lưu lượng” Lý Dịch Phong, Dương Dương, Ngô Diệc Phàm, Lộc Hàm hay Chu Nhất Long đều không có tên.

Còn bên phía bảng nữ, dẫn đầu danh sách chính là người đẹp Cá mực hầm mật Dương Tử với 789.375 lượt phiếu bình chọn. Hai ngôi sao còn lại trong top 3 chính là Đàm Tùng Vận (770.944 phiếu) và Triệu Lệ Dĩnh (699.151 phiếu). Những nàng tiểu hoa nổi tiếng khác như Địch Lệ Nhiệt Ba, Dương Mịch, Trịnh Sảng, Lưu Thi Thi hay người đẹp đang gây bão với bộ Trạm kế tiếp là hạnh phúc – Tống Thiến tuy có lượt bình chọn khá cao nhưng vẫn bị "lép vế" trước top 3 trên.

Kết quả bình chọn sao Hoa ngữ bạn muốn hẹn hò nhất: Tiêu Chiến, Dương Tử và Triệu Lệ Dĩnh đều có tên - Ảnh 5.

Dương Tử

Kết quả bình chọn sao Hoa ngữ bạn muốn hẹn hò nhất: Tiêu Chiến, Dương Tử và Triệu Lệ Dĩnh đều có tên - Ảnh 6.

Đàm Tùng Vận

Kết quả bình chọn sao Hoa ngữ bạn muốn hẹn hò nhất: Tiêu Chiến, Dương Tử và Triệu Lệ Dĩnh đều có tên - Ảnh 7.

Triệu Lệ Dĩnh

Kết quả bình chọn sao Hoa ngữ bạn muốn hẹn hò nhất: Tiêu Chiến, Dương Tử và Triệu Lệ Dĩnh đều có tên - Ảnh 8.

Danh sách bảng nữ cũng giống bảng nam, thiếu khá nhiều cái tên như Lưu Diệc Phi, Đường Yên, Angelababy, Cổ Lực Na Trát, Cảnh Điềm…

 Nguồn: Sina

Chia sẻ
Đọc thêm