Giữa thời gian diễn ra tang lễ, bạn trai cũ của Sulli - Choiza bất ngờ chia sẻ bức ảnh nhuốm máu kỳ lạ: "Anh xin lỗi vì đã để em ra đi như vậy"

Hà Phương, Theo Helino

Những chia sẻ mới này của Choiza khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ.

Mới đây, trên trang Instagram cá nhân, Choiza - bạn trai cũ của Sulli đã có những chia sẻ đầu tiên về sự ra đi của bạn gái cũ. Theo đó, Choiza đã đăng tải bức ảnh được cho là máu lên trên trang cá nhân, kèm theo đó là những dòng cảm xúc về Sulli: "Chúng ta đã có quãng thời gian đẹp bên nhau trong cuộc đời này. Anh xin lỗi vì đã để em ra đi như vậy, nhưng anh sẽ mãi nhớ đến em cho tới khi nhắm mắt".  

Giữa thời gian diễn ra tang lễ, bạn trai cũ của Sulli - Choiza bất ngờ chia sẻ: "Anh sẽ nhớ em rất nhiều cho tới khi nhắm mắt" - Ảnh 1.

Ngay sau khi tin tức Sulli qua đời được công bố, Choiza trở thành đối tượng chịu sự công kích từ cư dân mạng xứ Hàn. Nhiều người đổ lỗi cho nam rapper chính là nguyên nhân khiến Sulli quyết định rời khỏi cõi đời này. 

Giữa thời gian diễn ra tang lễ, bạn trai cũ của Sulli - Choiza bất ngờ chia sẻ: "Anh sẽ nhớ em rất nhiều cho tới khi nhắm mắt" - Ảnh 2.

Một bộ phận không nhỏ cư dân mạng đã liên tục để lại bình luận công kích trên trang Instagram cá nhân của Choiza. Thậm chí nhiều bình luận còn hết sức cay nghiệt: "Chết", "đây là trách nhiệm của anh", "nếu còn có lương tâm, ít nhất anh phải chia sẻ vài điều về chuyện này, hay thậm chí là hủy buổi biểu diễn"... 

Nguồn: IG

Chia sẻ
Đọc thêm