Độc quyền fan Việt của Sulli tại Hàn Quốc xót xa tới đưa tiễn thần tượng lần cuối: "Đặt bông hoa cúc trắng xuống mà nước mắt rơi không ngừng"

Showbiz Team, Theo Helino

Người hâm mộ cho biết, gia quyến của Sulli rất nhiệt tình, thấy các fan đứng ở ngoài bần thần thì đã gọi cho vào nói lời chào từ biệt lần cuối.

Tang lễ của Sulli - cựu thành viên F(x) diễn ra tại nhà tang lễ của bệnh viện Đại học Yonsei, Hàn Quốc. Chia sẻ độc quyền với chúng tôi, một fan Việt của Sulli ở Hàn Quốc cho biết, theo lịch thì người hâm mộ được sắp xếp viếng vào một khung giờ riêng là vào khoảng 3 - 4 giờ chiều nay. 

Độc quyền fan Việt của Sulli tại Hàn Quốc xót xa tới đưa tiễn thần tượng lần cuối: "Đặt bông hoa cúc trắng xuống mà nước mắt rơi không ngừng"  - Ảnh 1.

Tuy nhiên, người hâm mộ đã có mặt từ rất sớm đứng chờ ở sảnh của nơi tổ chức tang lễ, với hy vọng sớm được nói lời chào từ biệt lần cuối của Sulli. Không khí ở buổi đưa tiễn khiến nhiều người không thể cầm được nước mắt.

Một fan Việt cho biết: "Gia quyến của Sulli nhiệt tình lắm, tôi đứng ở ngoài sảnh vẫn còn bần thần chưa biết phải làm sao thì có người bên phía gia đình gọi cho tôi vào để nói lời từ biệt lần cuối với Sulli"

Fan Việt của Sulli tại Hàn Quốc xót xa tới đưa tiễn thần tượng lần cuối: "Đặt bông hoa cúc trắng xuống mà nước mắt rơi không ngừng"  - Ảnh 3.

"Bên trong có hai phòng, phòng chờ các fan đã đứng xếp hàng sẵn đợi tới lượt vào, cứ 5 người vào một lần. Mỗi người được đưa một bông hoa cúc trắng để tặng cho bé Đào nhỏ. Khi đặt hoa xuống mà nước mắt rơi không ngừng. Ra tới bên ngoài thì các fan đều khóc vô cùng thương tâm", anh Tôn, một fan hâm mộ của Sulli đang sinh sống tại Hàn Quốc đau đớn chia sẻ.

Đông đảo người hâm mộ đã có mặt tại sảnh nơi diễn ra tang lễ để chờ được vào nói lời từ biệt lần cuối với Sulli

Chia sẻ
Đọc thêm