Độc quyền: Fan hâm mộ lẳng lặng xếp hàng đợi viếng Sulli lần cuối, nhìn đâu cũng chỉ thấy nước mắt và tiếng nấc nghẹn

Showbiz team, Theo Helino

Không ai có thể kìm nổi giọt nước mắt khi nhìn thấy di ảnh của cô gái Sulli nhỏ bé đặt lặng yên trên những bông cúc trắng.

Sáng nay (16/10), tang lễ của nữ thần tượng Sulli đã diễn ra tại nhà tang lễ của bệnh viện Đại học Yonsei, Hàn Quốc. Dù trước đó, SM Entertainment đã sắp xếp một buổi tưởng niệm riêng cho các fan nhưng sáng nay vẫn có những người hâm mộ tiếp tục đến để đưa tiễn Sulli lần cuối cùng.

Cập nhật từ Hàn Quốc lúc này, địa điểm tổ chức tang lễ của Sulli khá lặng lẽ, không khí tang thương bao trùm. Các fan lần lượt ngồi chờ bên ngoài để được vào viếng. 

Fan hâm mộ lẳng lặng xếp hàng đợi viếng Sulli lần cuối, nhìn đâu cũng chỉ thấy nước mắt và những tiếng nấc nghẹn - Ảnh 1.

Fan rải rác bên ngoài nhà tang lễ

Fan hâm mộ lẳng lặng xếp hàng đợi viếng Sulli lần cuối, nhìn đâu cũng chỉ thấy nước mắt và những tiếng nấc nghẹn - Ảnh 2.

Đội ngũ an ninh thắt chặt bên trong

Fan hâm mộ lẳng lặng xếp hàng đợi viếng Sulli lần cuối, nhìn đâu cũng chỉ thấy nước mắt và những tiếng nấc nghẹn - Ảnh 3.

Thời gian để các fan đến viếng Sulli là 16h đến 21h thứ 3 và 12h đến 21h thứ 4

Fan hâm mộ lẳng lặng xếp hàng đợi viếng Sulli lần cuối, nhìn đâu cũng chỉ thấy nước mắt và những tiếng nấc nghẹn - Ảnh 4.

Khung cảnh vắng lặng nơi tổ chức tang lễ

Fan hâm mộ lẳng lặng xếp hàng đợi viếng Sulli lần cuối, nhìn đâu cũng chỉ thấy nước mắt và những tiếng nấc nghẹn - Ảnh 5.

Fan ngồi chờ đợi được vào đưa tiễn Sulli lần cuối

Fan hâm mộ lẳng lặng xếp hàng đợi viếng Sulli lần cuối, nhìn đâu cũng chỉ thấy nước mắt và những tiếng nấc nghẹn - Ảnh 6.

Bên trong khu tang lễ có 2 phòng, fan sẽ xếp hàng ở phòng chờ, mỗi lần sẽ có 5 người được vào trong

Fan hâm mộ lẳng lặng xếp hàng đợi viếng Sulli lần cuối, nhìn đâu cũng chỉ thấy nước mắt và những tiếng nấc nghẹn - Ảnh 7.

Người nhà tận tình hướng dẫn cho fan lần lượt vào viếng Sulli

Độc quyền: Fan hâm mộ lẳng lặng xếp hàng đợi viếng Sulli lần cuối, nhìn đâu cũng chỉ thấy nước mắt và những tiếng nấc nghẹn - Ảnh 8.

Fan đến càng lúc càng đông

Độc quyền: Fan hâm mộ lẳng lặng xếp hàng đợi viếng Sulli lần cuối, nhìn đâu cũng chỉ thấy nước mắt và những tiếng nấc nghẹn - Ảnh 9.

Độc quyền: Fan hâm mộ lẳng lặng xếp hàng đợi viếng Sulli lần cuối, nhìn đâu cũng chỉ thấy nước mắt và những tiếng nấc nghẹn - Ảnh 10.

Fan hâm mộ lẳng lặng xếp hàng đợi viếng Sulli lần cuối, nhìn đâu cũng chỉ thấy nước mắt và những tiếng nấc nghẹn - Ảnh 8.

Có những người đã gục khóc ngay khi nhìn thấy di ảnh Sulli, mỗi người được trao một bông cúc trắng để tưởng niệm nữ thần tượng

Fan hâm mộ lẳng lặng xếp hàng đợi viếng Sulli lần cuối, nhìn đâu cũng chỉ thấy nước mắt và những tiếng nấc nghẹn - Ảnh 9.

Phòng tang lễ chính của Sulli

Chia sẻ
Đọc thêm