Giữa tâm bão chỉ trích “Vợ Ba” vì cảnh 18+, diễn viên 15 tuổi lại vô tư trả lời hớ hênh thế này

Tại Việt Nam, phim Vợ Ba dán nhãn hạn chế khán giả ở mức cao nhất, tức là C18 bởi trong phim có nhiều cảnh nóng như ân ái trong đêm tân hôn, ngoại tình gây sốc.

Bộ phim Vợ Ba do Nguyễn Phương Anh làm đạo diễn, Trà My đóng chính đang là điểm nóng tranh cãi của giới làm phim. Theo đó, nhiều người cho rằng việc để Trà My đóng cảnh nóng khi mới 13 tuổi là điều thiếu cẩn trọng của gia đình lẫn ekip sản xuất. Không ít người còn nhận định bộ phim đã vi phạm Luật bảo vệ trẻ em trong vấn đề liên quan đến lạm dụng giới tính.

Thiếu nữ 15 tuổi vô tư trả lời đã xem phim Vợ Ba gắn mác 18+ có cảnh ân ái, mang bầu, lộ ngực của mình  - Ảnh 1.

Thiếu nữ 15 tuổi vô tư trả lời đã xem phim Vợ Ba gắn mác 18+ có cảnh ân ái, mang bầu, lộ ngực của mình  - Ảnh 2.

Trà My ngoài đời thực.

Tại Việt Nam, Vợ Ba dán nhãn hạn chế khán giả ở mức cao nhất, tức là C18 (cấm khán giả dưới 18 tuổi) bởi trong phim có nhiều cảnh nóng như ân ái trong đêm tân hôn, ngoại tình gây sốc. Còn tại Mỹ, Vợ Ba bị dán nhãn "R", cảnh báo có nội dung liên quan đến tình dục và khán giả dưới 17 tuổi xem phim phải có sự giám sát của người lớn hoặc cha mẹ.

Thiếu nữ 15 tuổi vô tư trả lời đã xem phim Vợ Ba gắn mác 18+ có cảnh ân ái, mang bầu, lộ ngực của mình  - Ảnh 3.

Thiếu nữ 15 tuổi vô tư trả lời đã xem phim Vợ Ba gắn mác 18+ có cảnh ân ái, mang bầu, lộ ngực của mình  - Ảnh 4.

Thiếu nữ 15 tuổi vô tư trả lời đã xem phim Vợ Ba gắn mác 18+ có cảnh ân ái, mang bầu, lộ ngực của mình  - Ảnh 5.

Về phía diễn viên Trà My, khi được hỏi rằng đã xem lại bộ phim mình đóng chưa, cô bé 15 tuổi cho biết đã xem hôm công chiếu ở TP.HCM rồi. Trà My còn cho biết thêm em cảm thấy xúc động khi chứng kiến thành quả của mình sau nhiều ngày quay hình vất vả. Tuy nhiên, Trà My cũng có hơi ngại khi xem lại các cảnh nhạy cảm. Trà My cho biết, phía đạo diễn và ekip sản xuất đã bảo vệ, che chắn cho em rất kỹ khi quay phim.

"Em xấu hổ khi đọc kịch bản, em cố tìm hiểu xem những đoạn nhạy cảm được nhắc đến nghĩa là gì. Cái nào không biết thì em hỏi lại mẹ. Em bảo với mẹ rằng thôi con không đóng đâu, con ngại lắm. Nhất là cảnh đêm tân hôn, em vừa đọc kịch bản đã bảo với mẹ rằng: Con không đóng được. Nhưng về sau, em bị cuốn vào kịch bản. Cô đạo diễn cũng tốn rất nhiều thời gian, công sức mới thuyết phục được mẹ con em. Cuối cùng, khi biết ekip hầu hết là nữ và được đảm bảo che chắn, bảo vệ hết cỡ thì em mới đồng ý đóng phim" - Trà My chia sẻ.

Thiếu nữ 15 tuổi vô tư trả lời đã xem phim Vợ Ba gắn mác 18+ có cảnh ân ái, mang bầu, lộ ngực của mình  - Ảnh 6.

Thiếu nữ 15 tuổi vô tư trả lời đã xem phim Vợ Ba gắn mác 18+ có cảnh ân ái, mang bầu, lộ ngực của mình  - Ảnh 7.

Thực tế, việc diễn viên dưới 18 tuổi xem phim có gắn mác C18 là không thỏa đáng. Trước đó, khi bộ phim Chạy đi rồi tính do Bảo Nhân - Nam Cito làm đạo diễn ra mắt khán giả, đã có sự cố diễn ra là diễn viên nhí Trọng Khang òa khóc vì không đủ tuổi xem lại phim mình đóng.

Thiếu nữ 15 tuổi vô tư trả lời đã xem phim Vợ Ba gắn mác 18+ có cảnh ân ái, mang bầu, lộ ngực của mình  - Ảnh 8.

Bé Trọng Khang bật khóc khi không được xem phim có dán nhãn NC16.

Thời điểm này là vào tháng 12/2016, phim Chạy đi rồi tính bị dán nhãn NC16 (cấm trẻ em dưới 16 tuổi). Bé Trọng Khang - thành viên nhỏ nhất của dàn diễn viên - không được vào rạp xem tác phẩm. Nghe đạo diễn chia sẻ, cậu bé òa khóc nức nở. Ở phim này, diễn viên Diễm My 9x có vài phân cảnh như mặc jumpsuit nhảy múa trong trường học, cảnh quán bar. Một số diễn viên có lời thoại gây cười về cơ thể người.

Chia sẻ
Đọc thêm