Giữa lùm xùm nhà Sussex, em bé Hoàng gia bất ngờ xuất hiện trong bức ảnh mới với ngoại hình thay đổi rõ rệt, chiếm hết spotlight

Sau một thời gian yên ắng, em bé hoàng gia xuất hiện nhân Ngày của Mẹ ở Anh đã thu hút sự chú ý của công chúng.

Vào ngày 14/3, nhân Ngày của Mẹ ở Anh, Công chúa Eugenie và chồng Jack Brooksbank đã bất ngờ chia sẻ bức hình mới về cậu con trai 1 tháng tuổi August đang nằm giữa những khóm hoa thủy tiên vàng rực rỡ. Em bé hoàng gia sinh ngày 9/2 trông bụ bẫm và đáng yêu so với bức ảnh đầu tiên ra mắt công chúng.

Bên cạnh đó, Công chúa Eugenie cũng chia sẻ bức hình thời thơ ấu của mình với mẹ đẻ và nói trong niềm tự hào rằng: "Mẹ đã dạy tôi rất nhiều điều. Chúc tất cả mọi người đều có Ngày của Mẹ thật ý nghĩa".

Giữa lùm xùm nhà Sussex, em bé hoàng gia bất ngờ xuất hiện trong bức ảnh mới với ngoại hình thay đổi rõ rệt, chiếm hết spotlight - Ảnh 1.

Công chúa Eugenie đăng hình mới của em bé hoàng gia.

Giữa lùm xùm nhà Sussex, em bé hoàng gia bất ngờ xuất hiện trong bức ảnh mới với ngoại hình thay đổi rõ rệt, chiếm hết spotlight - Ảnh 2.

Em bé hoàng gia trong bức ảnh đầu tiên ra mắt công chúng.

Dù em bé hoàng gia được cha mẹ khéo léo chọn góc ảnh che đi khuôn mặt nhưng người hâm mộ hoàng gia đều tin chắc rằng cậu bé sẽ vô cùng đáng yêu và dễ thương với làn da trắng sứ. Đứa trẻ được cha mẹ lựa chọn đôi giày hình thỏ ngộ nghĩnh cho thấy August lớn nhanh như thổi. Hình ảnh của em bé hoàng gia nhanh chóng chiếm spotlight sau 1 tuần hoàng gia rơi vào khủng hoảng vì nhà Sussex.

"Em bé hoàng gia lớn nhanh quá, chỉ mới 1 tháng mà đã thay đổi rất nhiều"; "Một bức ảnh thật ngọt ngào"; "Hy vọng đứa trẻ sẽ mang nắng ấm đến cho gia đình hoàng gia", một số bình luận của người hâm mộ.

Trước đó, vợ chồng Hoàng tử William - Kate cũng đã đăng tải 3 tấm thiệp ý nghĩa của các con gửi đến bà nội quá cố, Công nương Diana với những dòng nhắn gửi đầy thương nhớ nhân Ngày của Mẹ. Sau tất cả những ồn ào, những tấm thiệp của nhà Cambridge đã mang đến sự bình yên và ngọt ngào cho người hâm mộ hoàng gia.

Giữa lùm xùm nhà Sussex, em bé hoàng gia bất ngờ xuất hiện trong bức ảnh mới với ngoại hình thay đổi rõ rệt, chiếm hết spotlight - Ảnh 3.

Tấm thiệp dễ thương của con nhà Công nương Kate gửi tới bà nội quá cố.

Về phía gia đình Sussex, Harry cũng không quên tưởng nhớ mẹ của mình, người đã qua đời vào năm 1997. Harry cho biết anh đã bố trí người đặt hoa lên mộ của Công nương Diana như một lời tri ân sâu sắc gửi tới mẹ quá cố. Công nương Diana được chôn cất trên một hòn đảo riêng trong khuôn viên gia đình Spencer ở công viên Althorp.

Em trai của Công nương Diana, bá tước Spencer đã quyết định chôn cất chị gái tại đây và từng tuyên bố lý do: "Ngôi mộ được đặt tại đây nhằm tránh xa những kẻ điên loạn và ma quỷ, lớp bùn dày xung quanh nó sẽ tạo nên tuyến phòng thủ vững chắc. Tất cả chúng tôi đều nhất trí rằng với vẻ đẹp và sự yên bình của nó, đây chính là nơi dành cho Diana".

Giữa lùm xùm nhà Sussex, em bé hoàng gia bất ngờ xuất hiện trong bức ảnh mới với ngoại hình thay đổi rõ rệt, chiếm hết spotlight - Ảnh 4.

Nơi tưởng niệm Công nương Diana - công viên Althorp.

Ngày của Mẹ ở Anh diễn ra chỉ một tuần sau khi buổi trò chuyện tố cáo hoàng gia của Hoàng tử Harry và vợ Meghan Markle được phát sóng. Trong cuộc phỏng vấn, Harry tuyên bố nỗi sợ hãi lớn nhất là "lịch sử lặp lại", sợ vợ mình sẽ phải chịu đựng những chuyện giống người mẹ quá cố.

Nguồn: Daily Mail

Chia sẻ
Đọc thêm