Thông tin mới về drama "rơi nước mắt vì chiếc váy phù dâu": Meghan ném bó hoa của Kate vào thùng rác khiến chị dâu bật khóc

Hồng Nam, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Mới đây, một khía cạnh khác về drama giữa Kate và Meghan đã được tiết lộ trên truyền thông thu hút sự chú ý của dư luận.

Drama giữa hai nàng dâu hoàng gia liên quan đến việc Kate và Meghan ai mới là người phải rơi nước mắt, đã có thông tin mới gây sốc dư luận. Trước đó, vào cuối năm 2018, truyền thông đưa tin về việc Kate đã phải bật khóc vì Meghan liên quan đến chiếc váy chuẩn bị cho phù dâu trong hôn lễ của nhà Sussex.

Tuy nhiên, tại cuộc phỏng vấn bom tấn hôm 7/3, Meghan nói rằng thực tế là hoàn toàn ngược lại. Kate mới là người khiến cô ấy khóc. Meghan cũng nói thêm rằng chị dâu đã biết lỗi và xin lỗi cô bằng cách gửi bó hoa để thể hiện sự chân thành của mình.

Mặc dù vậy, vào ngày 13/3, trang Daily Mail đã trích dẫn một nguồn tin thân cận hoàng gia cho biết: "Có một mặt khác trong câu chuyện này. Bây giờ chúng ta phải nghe từ cả hai phía. Cả hai nàng dâu hoàng gia đều cảm thấy bị chấn động trước sự cố thử đồ cho phù dâu".

Phiên bản mới về drama "rơi nước mắt vì chiếc váy phù dâu": Meghan ném bó hoa của Kate vào thùng rác khiến chị dâu bật khóc  - Ảnh 1.

Drama ai mới là người phải khóc giữa hai nàng dâu hoàng gia chưa đi đến hồi kết.

Theo nguồn tin này, tại buổi thử đồ cho Công chúa Charlotte, phù dâu nhí trong hôn lễ hoàng gia, Meghan, Kate cùng nhà thiết kế Clare Waight Keller, trợ lý từ nhà mốt Givenchy và Melissa Toubati - trợ lý của Meghan, người sau đó đã nghỉ việc chỉ sau 6 tháng đảm nhiệm vai trò này, đều có mặt.

Nguồn tin này cho biết, chiếc váy dành cho Charlotte không vừa và đã có những cuộc trao đổi gay gắt xảy ra liên quan đến việc làm thế nào mà không cần tốn nhiều thời gian để khắc phục sự cố này. Giữa những căng thẳng đó, giọt nước mắt đã rơi. Meghan khẳng định cô là người khóc nhưng theo nguồn tin nói với Daily Mail, Meghan chỉ mới nói một nửa sự thật với công chúng.

Theo nguồn tin này, sau khi Kate mang bó hoa đến xin lỗi em dâu thì Meghan được cho là đóng sầm cửa trước mặt Kate và những bông hoa đó đã bị ném vào thùng rác. Kate đã rơi nước mắt vì hành động đó của em dâu.

Phiên bản mới về drama "rơi nước mắt vì chiếc váy phù dâu": Meghan ném bó hoa của Kate vào thùng rác khiến chị dâu bật khóc  - Ảnh 2.

Sự cố được cho là liên quan đến váy phù dâu của Công chúa Charlotte.

"Meghan chắc hẳn không biết liệu Kate có khóc hay không sau cánh cửa đóng kín nhưng tôi biết Kate đã rơi nước mắt vì bị em dâu đối xử như vậy. Meghan có bao giờ nghĩ rằng cả hai người họ, ai cũng đều rơi nước mắt hay không?", nguồn tin thân cận hoàng gia cho biết.

Sự khó chịu của Meghan ngày càng gia tăng khi nữ công tước được cho là ngày càng nghi ngờ về việc các phụ tá trong cung điện ủng hộ Kate đã tiết lộ phiên bản "Kate khóc" cho truyền thông. Nguồn tin nói với Daily Mail: "Meghan đã bị ám ảnh. Cô ấy không thể để mọi chuyện diễn ra như thế được. Meghan yêu cầu nhân viên lên tiếng để đính chính thông tin rồi thất vọng tràn trề khi bị phớt lờ".

Và chính điều này đã trở thành câu chuyện được Meghan đem lên sóng truyền hình. Bên cạnh đó, Meghan đã đánh đồng việc Nữ công tước xứ Cambridge xin lỗi mình vì cô ấy đã nhận thấy lỗi sai. Theo một chuyên gia hoàng gia, Kate gửi bó hoa đến em dâu chỉ vì muốn cố gắng làm dịu sự mâu thuẫn, căng thẳng.

"Rõ ràng, Meghan đã không hiểu rõ về người Anh. Họ nói lời xin lỗi ngay cả khi họ không thực sự tin đó hoàn toàn là lỗi của họ", chuyên gia cho biết.

Phiên bản mới về drama "rơi nước mắt vì chiếc váy phù dâu": Meghan ném bó hoa của Kate vào thùng rác khiến chị dâu bật khóc  - Ảnh 4.

Cuốn sách Đi tìm tự do viết về nhà Sussex.

Trong khi đó, Omid Scobie, bạn thân của Meghan và là đồng tác giả của cuốn sách "Đi tìm Tự do" viết về nhà Sussex thì lại tuyên bố trong cuốn sách rằng không ai phải rơi nước mắt. Trong cuốn "Đi tìm Tự do", Omid Scobie khẳng định Kate và Meghan, không ai khóc vì chuyện chiếc váy phù dâu cả.

Vậy đâu mới là sự thật? Rõ ràng drama rơi nước mắt của hai nàng dâu hoàng gia khó có thể đi đến hồi kết, chỉ biết rằng đó là một trong những nguyên nhân khiến mối quan hệ của cả hai trở nên rạn nứt, khó có thể thân thiết gần gũi trở lại.

Nguồn: Daily Mail

Chia sẻ
Đọc thêm