Vợ chồng Hoàng tử William đăng 3 tấm thiệp đặc biệt do các con làm tặng Công nương Diana chứa ẩn ý sâu xa, ám chỉ cả em trai Harry

Vợ chồng Công nương Kate đã khiến nhiều người hâm mộ hoàng gia nghẹn ngào, xúc động khi chia sẻ 3 tấm thiệp ý nghĩa của các con nhân Ngày của Mẹ ở Anh.

Vào ngày 14/3, nhân Ngày của Mẹ ở Anh, Hoàng tử William và Công nương Kate đã chia sẻ những tấm thiệp của các con mình làm tặng cho Công nương Diana quá cố chỉ một tuần sau khi Harry nói về nỗi đau mất mẹ cùng những tổn thương mà nhà Sussex đã trải qua.

Những tấm thiệp được đăng tải bởi tài khoản Instagram chính thức của Cung điện Kensington cùng với thông điệp ý nghĩa, động viên tinh thần mọi người giữa đại dịch Covid-19 khiến những người thân yêu phải xa cách nhau trong ngày đặc biệt năm nay. Những tấm thiệp của Hoàng tử George, Công chúa Charlotte và Hoàng tử Louis được trang trí bằng hoa, hình trái tim và những hình vẽ đáng yêu khác.

Gửi bà nội Diana! Cháu rất nhớ bà vào Ngày của Mẹ. Cháu yêu bà rất nhiều. Bố cháu cũng rất nhớ bà. Yêu bà thật nhiều. Charlotte!!!

Vợ chồng Hoàng tử William đăng 3 tấm thiệp đặc biệt của các con làm tặng Công nương Diana chứa ẩn ý sâu xa khiến Harry phải ngẫm lại mình - Ảnh 1.

Gửi bà nội Diana! Chúc bà Ngày của Mẹ thật hạnh phúc. Cháu yêu bà rất nhiều và luôn nhớ đến bà. Gửi bà muôn vàn yêu thương! George.

Vợ chồng Hoàng tử William đăng 3 tấm thiệp đặc biệt của các con làm tặng Công nương Diana chứa ẩn ý sâu xa khiến Harry phải ngẫm lại mình - Ảnh 2.

Vợ chồng Hoàng tử William đăng 3 tấm thiệp đặc biệt của các con làm tặng Công nương Diana chứa ẩn ý sâu xa khiến Harry phải ngẫm lại mình - Ảnh 3.

Vợ chồng Hoàng tử William đăng 3 tấm thiệp đặc biệt của các con làm tặng Công nương Diana chứa ẩn ý sâu xa khiến Harry phải ngẫm lại mình - Ảnh 4.

Tấm thiệp đáng yêu của Louis.

Có thể thấy rằng, vợ chồng Hoàng tử William - Công nương Kate chắc hẳn đã luôn kể cho các con nghe những ký ức tốt đẹp về Công nương Diana quá cố để chúng cảm nhận được sự hiện diện của bà nội ở trên đời này. Những lời gửi gắm đầy yêu thương của 3 con nhà Cambridge cho thấy các em yêu bà của mình rất nhiều. Người hâm mộ hoàng gia đã bày tỏ sự xúc động khi nhà Cambridge luôn tưởng nhớ đến Công nương Diana theo những cách tinh tế và ý nghĩa nhất. 

Nhiều người khác thì cho rằng việc nhà Cambridge chia sẻ những tấm thiệp ý nghĩa của các con gửi tặng bà nội quá cố mang ẩn ý phía sau. Đó giống như một lời nhắc nhở dành cho nhà Sussex lẫn truyền thông rằng Hoàng tử William cũng mang nỗi đau mất mẹ nhưng anh không chìm đắm vào nỗi đau đó hoặc lợi dụng nó để đổ lỗi cho hoàn cảnh hiện tại.

Nhiều trẻ em trên khắp thế giới đang trải qua nỗi đau mất mẹ trong hoàn cảnh éo le, chúng phải tự mình trưởng thành và vượt qua nỗi đau này để sinh tồn. Harry đã đến lúc nên dừng lại việc gợi nhắc đến nỗi đau mất mẹ trên truyền thông. Việc mất mẹ là điều không ai mong muốn nhưng việc lựa chọn cách sống như thế nào lại nằm ở bản thân mỗi người.

Vợ chồng Hoàng tử William đăng 3 tấm thiệp đặc biệt của các con làm tặng Công nương Diana chứa ẩn ý sâu xa khiến Harry phải ngẫm lại mình - Ảnh 5.

Cả William và Harry đều trải qua nỗi đau mất mẹ.

Trong cuộc phỏng vấn bom tấn hôm 7/3, Harry đã nhiều lần nhắc đến người mẹ quá cố. Công tước xứ Sussex nói rằng nỗi sợ hãi lớn nhất của mình là "lịch sử sẽ lặp lại" với cặp đôi giống như kết cục của Công nương Diana. Harry cho rằng hẳn mẹ anh sẽ thấy tức giận và rất buồn về cách mà mọi chuyện đã xảy ra. Nhưng cuối cùng, tất cả những gì Công nương Diana muốn là thấy vợ chồng con trai bà được hạnh phúc.

Harry khẳng định bản thân cảm nhận được sự hiện diện của mẹ trong suốt thời gian qua. Rõ ràng, Harry quên mất rằng anh trai mình cũng trải qua nỗi đau mất mẹ nhưng thay vì liên tục nhắc đến Công nương Diana trên truyền thông thì Hoàng tử William lại có cách nhớ về mẹ đầy giản dị mà tinh tế.

Nhiều ý kiến cho rằng, chắc hẳn Hoàng tử William không bao giờ muốn truyền thông khơi gợi lại những ký ức buồn về người mẹ quá cố. Vậy mà Harry lại làm điều ngược lại.

Nguồn: Daily Mail

Chia sẻ
Đọc thêm