Giữa lùm xùm bóc lột, K-ICM tiếp tục đi diễn 1 mình rồi bật nhạc có giọng hát Jack, fan tức giận chỉ trích

Su, Theo Helino
Chia sẻ

Rất đông khán giả đã đến một sự kiện ở Bình Dương để xem K-ICM trình diễn một mình khi không có Jack.

Giữa "tâm bão" lùm xùm của  Jack và K-ICM lục đục, tối 24/12, K-ICM tiếp tục trình diễn tại một sự kiện ở Bình Dương và bật nhạc có giọng hát của Jack. K-ICM ôm đàn lên sân khấu biểu diễn một mình, ở bên dưới hàng ngàn khán giả vây quanh sự kiện và hò reo không ngừng. Để ủng hộ tinh thần cho K-ICM, rất đông fan đã đến địa điểm trình diễn này.

Dẫu vậy, khi loạt ảnh K-ICM ôm đàn nhún nhảy khi không có Jack đồng hành xuất hiện, cộng đồng mạng lại được phen giận dữ. Nhiều người vào hẳn Facebook cá nhân của K-ICM để chỉ trích. Có khán giả nặng nề trách mắng K-ICM là "mặt dày", đồng thời tuyên bố tẩy chay anh.

Giữa lùm xùm bóc lột, K-ICM tiếp tục đi diễn 1 mình rồi bật nhạc có giọng hát Jack, fan tức giận mắng "mặt dày" - Ảnh 2.

Giữa lùm xùm bóc lột, K-ICM tiếp tục đi diễn 1 mình rồi bật nhạc có giọng hát Jack, fan tức giận mắng "mặt dày" - Ảnh 3.

Giữa lùm xùm bóc lột, K-ICM tiếp tục đi diễn 1 mình rồi bật nhạc có giọng hát Jack, fan tức giận mắng "mặt dày" - Ảnh 4.

Giữa lùm xùm bóc lột, K-ICM tiếp tục đi diễn 1 mình rồi bật nhạc có giọng hát Jack, fan tức giận mắng "mặt dày" - Ảnh 5.

Giữa lùm xùm bóc lột, K-ICM tiếp tục đi diễn 1 mình rồi bật nhạc có giọng hát Jack, fan tức giận mắng "mặt dày" - Ảnh 6.

K-ICM lẻ loi trên sân khấu.

Hiện tại, K-ICM cũng như quản lý là mẹ nuôi của anh chưa lên tiếng về ồn ào liên quan đến Jack. Tuy nhiên, trưởng FC của K-ICM lại liên tục tung ra bằng chứng bất lợi, tố Jack vì yêu đương mà bỏ bê chuyện ca hát nên mới bày ra scandal bóc lột sức lao động để tìm cách thoát thân.

Giữa lùm xùm bóc lột, K-ICM tiếp tục đi diễn 1 mình rồi bật nhạc có giọng hát Jack, fan tức giận mắng "mặt dày" - Ảnh 7.

Jack và K-ICM thực sự lục đục?

Giữa lùm xùm bóc lột, K-ICM tiếp tục đi diễn 1 mình rồi bật nhạc có giọng hát Jack, fan tức giận mắng "mặt dày" - Ảnh 8.

Giữa lùm xùm bóc lột, K-ICM tiếp tục đi diễn 1 mình rồi bật nhạc có giọng hát Jack, fan tức giận mắng "mặt dày" - Ảnh 9.

Fan tức giận mắng K-ICM khá nặng nề.

Còn phía Jack thì công khai bay tỏ rằng: "Jack cầm cự chỉ chờ thời khắc này, cầm chiếc điện thoại lên. Hoa vô sắc Jack viết chưa xong và bài hát trong MV các bạn vừa xem là phần nhạc Demo của bài hát. Jack chưa thu âm và bè cũng chưa hoàn thiện lyrics. Lo cho Jack lắm đúng không? Yên tâm, không khóc nhé, mọi việc sẽ sáng tỏ khi Jack hồi phục sức khỏe".

"Đóm ơi! Mình xin lỗi vì im lặng, họ lấy của các bạn bao nhiêu nước mắt, Jack hứa sẽ lấy lại tất cả cho các bạn. Mình không cần gì cho bản thân mình lúc này, trả công bằng cho gia đình và fan của tôi".

Chia sẻ
Đọc thêm