Giữa lùm xùm tố mẹ con K-ICM bóc lột, Jack bị trưởng FC chỉ trích lo yêu đương nên bày scandal lấy cớ tháo chạy

Su,
Chia sẻ

Trưởng FC K-ICM vừa tiết lộ bức thư tay gồm 3 trang của cô gái được cho là người yêu Jack.

Vụ việc Jack và K-ICM mâu thuẫn càng thêm phức tạp khi mới đây trưởng FC của K-ICM đã lên tiếng tố cáo Jack vì yêu đương mà bỏ bê công việc. Thậm chí, người trưởng FC này cũng cho rằng Jack đang cố bày ra scandal, đổ hết tội lỗi lên mẹ con K-ICM để được dư luận ủng hộ, rồi thoát thân mà không có chút sơ hở nào.

Trưởng FC này cũng tiết lộ bức thư tay gồm 3 trang của cô gái được cho là người yêu Jack.

Trong bức thư, cô gái gọi Jack là Mèo (biệt danh của nam ca sĩ). Nhưng tên tuổi, danh tính cô gái thì không được tiết lộ. Trưởng FC đặt ra giả thuyết có phải Jack đang muốn tháo chạy với người tình nên mới có drama bị bóc lột sức lao động, bị lấy hết tiền cát xê, nhập viện cấp cứu và về quê thăm mẹ với 14.000 đồng trong người.

Giữa lùm xùm tố mẹ con K-ICM bóc lột, Jack bị trưởng FC chỉ trích lo yêu đương nên bày scandal lấy cớ tháo chạy  - Ảnh 2.

Jack.

Dẫu vậy, có 1 câu hỏi to tướng được đặt ra là làm sao trưởng FC lại biết rõ chuyện yêu đương của Jack? Và bức thư này - nếu nó thực sự có tồn tại thì làm sao lại rơi vào tay trưởng FC? Trong khi trưởng FC không hề ở chung nhà với Jack, người ở chung nhà với anh chàng này là Thiên An - K-ICM và mẹ nuôi của K-ICM.

Giữa lùm xùm tố mẹ con K-ICM bóc lột, Jack bị trưởng FC chỉ trích lo yêu đương nên bày scandal lấy cớ tháo chạy  - Ảnh 3.

Giữa lùm xùm tố mẹ con K-ICM bóc lột, Jack bị trưởng FC chỉ trích lo yêu đương nên bày scandal lấy cớ tháo chạy  - Ảnh 4.

Giữa lùm xùm tố mẹ con K-ICM bóc lột, Jack bị trưởng FC chỉ trích lo yêu đương nên bày scandal lấy cớ tháo chạy  - Ảnh 5.

Bức thư được trưởng FC K-ICM tiết lộ là của bạn gái viết cho Jack.

Chia sẻ